UBMTTQVN huyện EaKar đã tiếp nhận tiền ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid19.

Cập nhật lúc: 17:24 04/06/2021

Thực hiện kế hoạch 76 của UBMTTQVN tỉnh về việc vận động ủng hộ phòng chống dịch Covid19.  UBMTTQVN huyện kêu gọi đồng bào, cán bộ, chiến sỹ, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp, nhà hảo tâm, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn phát huy truyền thống đoàn kết "Tương thân, tương ái", với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, cùng chung tay tham gia ủng hộ vật chất và tinh thần để hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh. Chiều ngày 4/6, UBMTTVN huyện EaKar đã tiếp nhận với số tiền trên 260 triệu đồng, từ các đơn vị, cá nhân đã tham gia ủng hộ, trong đó có Cty.TNHHSXTM và dịch vụ Việt Thắng ủng hộ 10 triệu đồng. Riêng 5 đơn vị như: Đại lý Trang trí nội thất Phước Ngọc thị trấn EaKar, cán bộ và nhân dân UBMTTQVN xã EaPăl, xã Eakmút, thị trấn EaKar và thị trấn Eaknốp mỗi đơn vị ủng hộ 50 triệu đồng.

 Một số hình ảnh UBMTTQVN huyện Eakar tiếp nhận tiền ủng hộ từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn.

 Bà H'Nan Byă - CT.UBMTTQVN huyện EaKar đã tiếp nhận số tiền ủng hộ từ các đơn vị  về phòng, chống dịch covid19..........

Lãnh đạo UBMTTQVN huyện Eakar chụp ảnh lưu niệm với các đơn vị ...

Các đơn vị đã trích một phần  phục lợi  của cơ quan, doanh nghiệp và tuyên truyền vận động nhân dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid19, cùng góp phần đồng lòng, chung sức vì sức khỏe của mình và của cộng đồng, nỗ lực cao nhất để giữ được: khu dân cư an toàn, xã an toàn, huyện an toàn, cả nước an toàn, đẩy lùi nạn Covid19 trong thời gian sớm nhất. Được biết, từ ngày 01/06 và đến nay UBMTTQVN huyện EaKar đã nhận sự ủng hộ của các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp và các cá nhân trên địa bàn huyện với số tiền là 350 triệu đồng./.                                                                                              

 

H’Ngoan Niê