Truyền thông về chăm sóc sức khỏe sinh sản tại Trường THPT Ngô Gia Tự (huyện Ea Kar)

Cập nhật lúc: 14:08 08/07/2020

Vừa qua, tại trường THPT Ngô Gia Tự (huyện Ea Kar), Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức truyền thông về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho tuổi vị thành niên cho hơn 1.000 em học sinh trong toàn trường.

Các em học sinh tham dự chương trình

Tại buổi truyền thông, đông đảo thanh niên đã được nghe tuyên truyền về nội dung: những thay đổi tâm lý của tuổi vị thành niên; mối quan hệ lành mạnh giữa nam và nữ; các vấn đề liên quan đến tình dục như: hành vi quấy rối tình dục, nguy cơ xâm hại tình dục, phòng tránh mang thai, nạo phá thai và tảo hôn ở tuổi vị thành niên.

Các em học sinh tham gia các hoạt động tập thể

Buổi truyền thông còn tổ chức các trò chơi tìm hiểu kiến thức sức khỏe sinh sản, tạo cơ hội cho các em được giao lưu, chia sẻ kiến thức, quan điểm, rèn luyện kỹ năng sống, ứng xử trước những vấn đề liên quan đến giới tính, chăm sóc sức khỏe sinh sản...

Thông qua chương trình, nhằm giúp các em có thêm kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên và biết cách xử lý những tình huống nguy hiểm, phòng ngừa các tệ nạn và hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra./.

T/h: Bình Nguyên ( Huyện Đoàn Ea Kar)