Trao tặng học bổng tặng học sinh nghèo hiếu học tại xã Cư Prông

Cập nhật lúc: 07:58 15/09/2020

Sáng ngày 14/9/2020, tại trường THCS Hoàng Diệu, xã Cư Prông (huyện Ea Kar). Hội Khuyến học huyện Ea Kar phối hợp với Công ty Viễn thông Viettel Chi nhánh Ea Kar tổ chức Lễ trao tặng học bổng "Vì em hiếu học" cho 10 học sinh của Trường TH Lê Đình Chinh và Trường THCS Hoàng Diệu.

Các đại biểu tham dự chương trình

Tham dự chương trinh có ông Nguyễn Tiến Lượng, Chủ tịch Hội khuyến học huyện Ea Kar; ông Nguyễn Hải Hậu - Giám đốc Công ty Viễn thông Viettel Chi nhánh Ea Kar; Đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Cư Prông, cùng đông đảo các em học sinh trong toàn trường.

Tại chương trình, Công ty Viễn thông Viettel Chi nhánh Ea Kar đã tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh nghèo, vượt khó học giỏi trên địa bàn xã Cư Prông. Mỗi suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng. Tổng trị giá học bổng là 10 triệu đồng.

Đại diện Hội Khuyến học huyện và Công ty Viễn thông Viettel Chi nhánh Ea Kar tặng học bổng cho các học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn xã Cư Prông

Đây là hoạt động thường niên này nằm trong khuôn khổ chương trình “Vì em hiếu học” do Viettel phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học Việt Nam triển khai từ năm 2014 đến nay và cam kết thực hiện trong 10 năm. Là những hoạt động ý nghĩa và đầy thiết thực, thể hiện rõ triết lý kinh doanh hướng đến lợi ích cộng đồng của Viettel và chương trình “Vì em hiếu học” cũng nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới xã hội mà Viettel triển khai trong nhiều năm qua./.

T/h: Bình Nguyên ( Huyện đoàn Ea Kar)