Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Cập nhật lúc: 07:57 22/03/2019

Trao học bổng cho  học sinh nghèo vượt khó

Sáng ngày 18/03/2019, Bà Nguyễn Thị Hoa, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ  và Bà Trần Thị Châu, Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Ea Kar tổ chức trao học bổng Trung Nam CME cho 02 học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại trường Trung học cơ sở Cao Bá Quát, xã Ea Sar, huyện Ea Kar.

 

 

Trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

          Công ty Cổ phần Xây dựng và Cơ điện Trung Nam, hỗ trợ cho em Trương Mỹ Duyên, học sinh lớp 7 và em Trần Thị Hồ Thảo học sinh lớp 8 trường THCS Cao Bá Quát, xã Ea Sar với số tiền 500.000 đồng/tháng cho 9 tháng của năm học (đơn vị thực hiện tài trợ 1 năm). Với sự hỗ trợ của đơn vị là nguồn động viên, khích lệ và tiếp thêm động lực cho 2 em trên con đường học tập của mình. Trong buổi trao tặng học bổng, 2 em đã hứa sẽ cố gắng phấn đấu học tập hơn nữa để không phụ lòng của thầy cô, bạn bè và gia đình, đặc biệt là Công ty Trung Nam đã tài trợ cho mình.

Như vậy trong thời gian qua, trên địa bàn huyện Ea Kar luôn nhận được sự quan tâm hỗ trợ của các nhà hảo tâm, đặc biệt là các tổ chức, cá nhân hỗ trợ cho các em học sinh nghèo vượt khó, tuy mỗi suất học bổng không chỉ dừng lại ở giá trị mà quan trọng hơn là sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng đối với các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn,vươn lên học giỏi. Từ những suất học bổng nhận được hôm nay sẽ tiếp thêm sức mạnh, động viên về vật chất và tinh thần cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.

Đến nay, trong số những học sinh nhận học bổng vì có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học giỏi, có không ít em đã trưởng thành, đóng góp hữu ích cho xã hội. Hội Chữ thập đỏ huyện Ea Kar mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tài trợ của các tổ chức, cá nhân giúp các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại vùng sâu, vùng xa của huyện khắc phục khó khăn vươn lên học tập tốt./.

                               

T/h: Hoàng Thị Hồng Chinh (VP.HĐND &UBND huyện)