Tập huấn nghiệp vụ công tác hội Phụ nữ năm 2019.

Cập nhật lúc: 11:09 22/07/2019

Ngày 22/7/2019, Hội LHPN huyện phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Ea Kar tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội phụ nữ cơ sở năm 2019 cho 120 cán bộ phụ nữ đến từ 16 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Thị Vy, Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện phát biểu khai mạc Lớp tập huấn

Trong 03, từ ngày 22 đến ngày 24/7, các học viên được nghiên cứu và học tập nội dung cơ bản các chuyên đề: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thành lập và hoạt động nhóm, mô hình, câu lạc bộ; vị trí, vai trò của tổ chức Hội cơ sở và nhiệm vụ của chi hội trưởng; phương pháp tổ chức sinh hoạt chi, tổ Hội; một số giải pháp về phòng, chống bạo lực gia đình, xâm hại phụ nữ, trẻ em và tình hình tín dụng đen trên địa bàn huyện; hướng dẫn công tác quản lý, lưu trữ, ghi chép hồ sơ, sổ sách nguồn vốn ủy thác Ngân hàng chính sách xã hội và chứng từ quyết toán phí ủy thác và nội dung chuyên đề năm 2019 về “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Nghị quyết của Tỉnh ủy và Huyện ủy về nhiệm vụ công tác năm 2019...

Đồng chí Trần Tuấn Huyên, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy quán triệt tại Lớp tập huấn

Quang cảnh Lớp tập huấn

Qua lớp tập huấn nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ trực tiếp làm công tác hội những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm trong tổ chức các hoạt động phong trào phụ nữ, từ đó áp dụng vào thực tiễn công tác tại cơ sở, từng bước tăng cường đổi mới hình thức sinh hoạt chi hội, tập hợp, thu hút đông đảo hội viên tham gia sinh hoạt Hội, góp phần xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh toàn diện./.

T/h: Thanh Nga (Ban Tuyên Giáo huyện ủy)