Tặng quà tết nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020 cho các hộ dân vừa chuyển từ Cư Yang sang xã Cư Elang.

Cập nhật lúc: 22:07 15/01/2020

Sáng ngày 14/01/2020, Hội nông dân huyện và Hội LHPN huyện đã phối hợp với  thường trực Hội nông dân xã Elang đã tổ chức trao tặng quà tết nhân dịp Xuân Canh Tý  năm 2020 cho 19  hộ dân vừa chuyển từ Cư Yang sang ở thôn 1,  xã Cư Elang.

Hình ảnh trao tặng quà của 2 đơn vị  Hội nông dân huyện và Hội LHPN huyện cho 19  hộ dân vừa chuyển từ Cư Yang sang ở thôn 1, xã Cư Elang.

Để triển khai dự án hồ chứa nước krông Pắk thượng, mỗi suất quà trị giá trên 400.000đồng. Với tổng kinh phí mua quà là gần 8 triệu đồng, trong đó Hội nông dân huyện hỗ trợ 3 triệu đồng, Hội LHPN huyện hỗ trợ 5 triệu đồng.  Điều đó đã thể hiện tình cảm, sự quan tâm của 2 đơn vị, mong muốn bà con nhân dân vừa di dời từ xã Cư Yang sang ở thôn 1, xã Elang để bà con vui xuân đón tết nguyên đán Canh Tý vui tươi, ấm áp tại nơi ở mới ./.

H’Ngoan Niê