Tặng quà tết cho hộ nghèo tại xã Xuân Phú

Cập nhật lúc: 08:39 17/01/2020

Thực hiện phong trào Tết vì người nghèo, nhằm hỗ trợ, giúp đỡ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Sáng 16-01, tại thôn 4, xã Xuân Phú, Hội chữ thập đỏ xã, phối hợp đoàn thanh niên, Hội phụ nữ xã, tổ chức  tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Xuân Phú.

Đoàn đã trao tặng 75 suất quà, mỗi suất trị giá 350.000 đồng, tổng trị giá gần 27 triệu đồng, do đoàn thanh niên, hội phụ nữ xã vận động của đoàn vên, hội viên và huy động của các nhà hảo tâm, từ thiện trên địa bàn xã.

Đây là việc làm thiết thực, có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ đối với các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; mỗi phần quà tuy giá trị không lớn nhưng góp phần thể hiện sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân đối với người nghèo xã Xuân Phú, góp phần cùng địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, hỗ trợ hộ nghèo đón tết đầm ấm./

T/h: Hồng chinh (VP.HĐND & UBND huyện)