Tặng quà cho các hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn xã Cư Elang

Cập nhật lúc: 14:43 15/01/2020

Sáng 14-01, hội Đông Y huyện Ea Kar và Nhà thuốc Bắc Dương Thọ Đường huyện Cư Jút, Đắk Nông phối hợp Hội chữ thập đỏ xã Cư Elang tổ chức tặng quà cho các hộ khó khăn tại xã Cư Elang. Về tham dự buổi tặng quà có đồng chí Võ Thuận Hóa, UVBCH Trung ương Hội Đông Y Việt Nam, Chủ tịch Hội Đông Y tỉnh Đắk Lắk.

Tổng số xuất quà trao đợt này là: 60 phần quà (mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng) cho hộ nghèo trên địa bàn Buôn Ea Rớk, Xã Cư Elang.

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhằm mục đích tạo không khí vui tươi, lành mạnh trong dịp tết nguyên đán; đồng thời tuyên truyền cho cộng đồng, kêu gọi sự đóng góp của các cá nhân, tổ chức, các mạnh thường quân, các doanh nghiệp.... có tấm lòng hảo tâm hướng đến việc hỗ trợ cho nhân dân vùng sâu, vùng xa có một cái Tết ấm áp đầy ý nghĩa./.

T/h: Hồng chinh (VP.HĐND & UBND huyện)