Tặng quà cháu bé mắc bệnh hiểm nghèo tại xã Ea Tih

Cập nhật lúc: 15:05 13/04/2020

Với tinh thần “tương thân tương ái”. Sáng ngày 12-4, Nhóm thiện nguyện Cao Thắm Ea Kar phối hợp Hội chữ thập đỏ huyện, Hội chữ thập đỏ xã Ea Tih đến tặng quà, động viên gia đình cháu Nguyễn Văn Tiến, 16 tuổi, bị mắc bệnh u não ở thôn Trung Hòa, xã Ea Tih. Hiện gia đình cháu rất khó khăn nên việc chữa trị bệnh cho cháu lại càng khó khăn hơn.

Đại diện hội chữ thập đỏ huyện và Nhóm thiện nguyện Cao thắm trao quà cho cháu Nguyễn Văn Tiến

Dịp này, Nhóm thiện nguyện Cao Thắm Ea Kar đã trao số tiền 8,8 triệu đồng để hỗ trợ chi phí thuốc thang, chăm sóc cháu. Số tiền này được huy động từ các mạnh thường quân trong nhóm thiện nguyện. Trước mắt, món quà nhỏ nhằm góp phần hỗ trợ, động viên gia đình. Hội chữ thập đỏ huyện và Hội chữ thập đỏ xã Ea Tih tiếp tục kêu gọi sự quan tâm giúp đỡ của cộng đồng để tiếp sức cho cháu chống chọi với bệnh tật.

Nhân dịp này, Bà Trần Thị Châu gửi lời cảm ơn đến các mạnh thường quân đã dành những tình cảm quý mến và hỗ trợ cho cháu chữa bệnh./.

T/h: Hồng Chinh (VP.HĐND & UBND huyện)