MobiFone huyện Ea Kar phối hợp với chính quyền địa phương trao tặng quà cho nhân dân

Cập nhật lúc: 14:59 18/06/2020

Sáng ngày 17/06/2020 tại Hội trường thôn Hàm Long, xã Xuân Phú, huyện Ea Kar. MobiFone huyện Ea Kar đã phối hợp với chính quyền địa phương tiến hành trao tặng một tấn gạo cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã

 

Toàn cảnh buổi trao quà

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chung tay cùng với cộng đồng để chia sẻ với người dân vùng sâu, vùng xa còn gặp nhiều nhiều khó khăn trong cuộc sống MobiFone Ea Kar đã trao 200 xuất gạo cho các đối tượng là đoàn viên, hội viên của các Đoàn thể như Hội LHPN xã, hội Nông dân, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã những gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn mỗi xuất quà là 5kg gạo.  

Được biết MobiFone đã có nhiều hoạt động xã hội từ thiện nhằm chia sẻ, giúp đỡ các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn tỉnh để động viên bà con Nhân dân vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Nhân dân nhận gạo tại Hội trường thôn Hàm Long

Đặc biệt, trong thời gian bị ảnh hưởng của dịch Covid-19, MobiFone Ea Kar đã tích cực tham gia công tác tuyên truyền, phòng chống dịch với những hoạt động thiết thực với mô hình “ATM gạo” của MobiFone là những chuyến xe lưu động sẽ đưa gạo đến nhiều địa phương, phát miễn phí cho người dân trên địa bàn./.                                                             

Văn Mạnh (HĐND xã Xuân Phú)