Liên minh hợp tác xã huyện EaKar tổ chức khai trương cửa hàng giới thiệu sản phẩm nông nghiệp-thực phẩm an toàn.

Cập nhật lúc: 06:28 01/01/2020

   Nhằm quản bá, giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp-thực phẩm an toàn được sản xuất tại địa phương. Liên minh các hợp tác xã của huyện EaKar vừa tổ chức khai trương, ra mắt cửa hàng giới thiệu sản phẩm nông nghiệp-thực phẩm an toàn, đặt tại địa chỉ 02-Nguyễn Tất Thành, thuộc khối 3A, thị trấn EaKar.

Toàn cảnh cửa hàng giới thiệu và cung ứng các sản phẩm nông nghiệp-thực phẩm an toàn huyện EaKar.

 

Ông Huỳnh Kim Phổ-Phó chủ tịch ủy ban nhân dân huyện EaKar (Đứng thứ 5 từ trái qua) đến dự và chụp hình lưu niệm với đại biểu và đại diện liên minh hợp tác xã tại lễ khai trương. 

   Các vị đại diện lãnh đạo Chính quyền huyện; thủ trưởng một số cơ quan ban ngành và đông đảo khách hàng đã có mặt dự với buổi lễ. Trong những năm qua, ngành nông nghiệp của ở huyến EaKar đã có nhiều chuyển biến tích cực và đã đạt nhiều kết quả đáng khích lệ. Hiện trên địa bàn huyện đã có khu công nghiệp và hình thành nhiều khu nông nghiệp, trang trại, hợp tác xã sản xuất tốt theo hướng VietGap, hữu cơ, GlobalGap, như trồng rau an toàn, cam-bưởi an toàn và nhiều cơ sở chế biến nông sản bảo đảm an toàn thực phẩm... Thực hiện các giải pháp đồng bộ nói trên, các chủ trang trại, hơp tác xã, tổ hợp tác, doanh nghiệp mong muốn tìm được thị trường tiêu thụ ổn định làm cơ sở để thúc đẩy sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp-thực phẩm theo hướng bền vững, hướng đến một nền nông nghiệp sạch, cung cấp nông sản an toàn cho người tiêu dùng.

   Việc tổ chức khai trương, giới thiệu cửa hàng sản phẩm nông nghiệp-thực phẩm an toàn, được tổ chức trong dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc Canh Tý-2020, nhằm tạo địa điểm trưng bày, giới thiệu những sản phẩm chung cho các hợp tác xã, tổ hợp tác, doanh nghiệp ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện và cũng là nơi cung ứng sản phẩm nông nghiệp-thực phẩm sản xuất an toàn. Đồng thời tạo cơ hội xúc tiến xây dựng và ký kết các hợp đồng tiêu thụ sản phẩm lâu dài để hình thành các chuỗi giá trị bền vững cho sản phẩm nông nghiệp ở địa phương.

Một số hình ảnh tại cửa hàng giới thiệu và cung ứng các sản phẩm nông nghiệp-thực phẩm an toàn huyện EaKar.

Xuân Thủy