Huyện Ea Kar tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cho cộng đồng Chương trình 135 năm 2018.

Cập nhật lúc: 07:56 09/11/2018

Ban Dân tộc tỉnh Đắk Lắk phối hợp với phòng Dân tộc huyện Ea Kar tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cho cộng đồng Chương trình 135 năm 2018 cho 187 học viên đến từ 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Trong thời gian từ ngày 08/11 đến ngày 11/11, các học viên được tiếp thu nội dung các chuyên đề: Những nội dung cơ bản về Chương trình 135 giai đoạn 2016-2020 và công tác giám sát; quy trình, nghiệp vụ giám sát của Ban giám sát xã; giải thích từ ngữ và yêu cầu kỹ thuật cơ bản đối với công trình hạ tầng; hướng dẫn cách đọc bản vẽ thiết kế của một dạng công trình xây dựng; nội dung và phương pháp giám sát công trình xây dựng, giám sát chất lượng công trình xây dựng, công tác nghiệm thu và bàn giao công trình xây dựng.

Quang cảnh Hội nghị tập huấn

Những kiến thức được cung cấp tại Hội nghị tập huấn là nền tảng, làm cơ sở để cán bộ thôn, buôn và cộng đồng phát huy hơn nữa vai trò, vị trí nhiệm vụ của mình nhằm góp phần chuyển dịch, từng bước xóa đói giảm nghèo; tăng trưởng bền vững và phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn huyện Ea Kar nói riêng, tỉnh Đắk Lắk nói chung../.

T/h:Hồ Thị Thanh Nga