Hội thi thực hành quy tắc giao tiếp, ứng xử cơ sở Y tế năm 2019

Cập nhật lúc: 09:03 26/05/2019

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa huyện Ea Kar đã tổ chức Hội thi thực hành quy tắc giao tiếp, ứng xử trong cơ sở Y tế năm 2019. Tham gia Hội thi có 5 đội đến từ các Khoa, Phòng của Bệnh viện Đa khoa huyện. Các đội đã trải qua 2 phần thi gồm: Phần thi quy tắc ứng xử và thi tiểu phẩm, xử lý các tình huống trong bệnh viện.

Phần xử lý tình huống của hội thi

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Phòng Tổ chức – Hành chính và Khoa Nội nhi; giải Nhì: Phòng Kế hoạch - Tổng hợp và Khoa Cấp cứu; giải Ba: Khoa Dược và Phòng Điều dưỡng.

Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện trao thưởng cho các đội đạt kết quả cao

Thông qua Hội thi nhằm nâng cao nhận thức, sự hiểu biết, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, viên chức ngành y tế trong việc xây dựng bệnh viện thân thiện và khơi dậy lương tâm, ý thức tự giác, sự đồng cảm, chia sẻ cũng như đề cao tinh thần đồng chí, đồng nghiệp. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, vận động cán bộ, viên chức trong Bệnh viện thực hiện tốt văn hóa giao tiếp, ứng xử trong các cơ sở khám chữa bệnh.

T/h: Bình Nguyên (Huyện đoàn Ea Kar)