Hội thi thanh niên Ea Kar học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh và kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Bác

Cập nhật lúc: 16:06 29/08/2019

    Vừa qua, Huyện Đoàn Ea Kar đã tổ chức hội thi thanh niên Ea Kar học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh và kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Bác năm 2019.

          Tham gia Hội thi có gần 100 thí sinh đến từ các xã trong Cụm giao ước thi đua số 4 Huyện đoàn. Các đội đã trải qua 3 phần thi gồm: phần thi kiến thức, chung sức và hùng biện, với những nội dung liên quan đến cuộc đời, thân thế, sự nghiệp và bản Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Phần thi của đơn vị xã Cư Bông

          Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội xã Ea Tíh; giải Nhì: xã Cư Yang; giải Ba: xã Cư Bông và Cư Prông. Thông qua Hội thi nhằm tạo đợt sinh hoạt chính trị rộng lớn trong đoàn viên, thanh niên, giúp đoàn viên, thanh niên nhận thức sâu sắc hơn những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời, đẩy mạnh giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thanh thiếu nhi, xây dựng hình mẫu thanh niên trong thời kỳ mới.

            Được biết, từ ngày 20-8 đến 23-8, Huyện đoàn Ea Kar đã phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức 4 Hội nghị về việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và 4 Hội thi thanh niên Ea Kar học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh và kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Bác tại 4 cụm giao ước thi đua Huyện đoàn./.

 

 

 

T/h: Bình Nguyên ( Huyện đoàn Ea Kar)