Hội thao kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng tại xã Ea Ô, huyện Ea Kar năm 2020

Cập nhật lúc: 09:48 08/11/2020

Trong 4 ngày (Từ ngày 27 đến 30-10-2020), Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ea Ô, huyện Ea Kar đã phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ và Hội nông dân xã tổ chức hội thao với sự tham gia của hơn 200 vận động viên là hội viên các đoàn thể đến từ các thôn trong xã.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội

Các đội đã tham gia các nội dung thi đấu như: Bóng chuyền Nam nữ, nhảy bao bố nam nữ. Ở các nội dung thi đấu các đội đã thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt, và chọn 2 đội bóng xuất sắc nhất vào gặp nhau ở trận chung kết tranh ngôi vô địch.

Các đội tham gia môn bóng chuyền nam nữ tại Hội thao

Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi, với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã, các đội tham gia hội thao đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những trận đấu hấp dẫn, những cuộc đua nhảy bao bố đầy sôi nổi.

Kết thúc Hội thao, ở nội dung bóng chuyền nam nữ, Ban tổ chức đã trao Cup và chức vô địch đội bóng thôn 3B; giải Nhì: thôn 12; Ở nội dung nhảy bao bố nam nữ, giải Nhất được trao cho  thôn 10; giải Nhì: thôn 6A

Ban tổ chức trao giải cho các đội tại Hội thao

Hội thao hội thao kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng tại xã Ea Ô, huyện Ea Kar năm 2020 được tổ chức nhằm cổ vũ, động viên phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, vì mục tiêu “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa”. Đây còn là một trong những hoạt động thiết chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930 – 15/10/2020) và chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVII; 90 năm Ngày Thành lập Hội Nông dân Việt Nam; 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam./.

T/h: Hoàng Bình Nguyên – Huyện Đoàn Ea Kar