Hội Nông dân huyện Ea Kar gặp mặt cán bộ Nữ Hội nông dân nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Cập nhật lúc: 22:25 12/03/2019

HỘI NÔNG DÂN HUYỆN EA KAR: TỔ CHỨC GẶP MẶT CÁN BỘ NỮ HỘI NÔNG DÂN NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

Hoà chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ngày 8-3, Hội Nông dân huyện Ea Kar đã tổ chức gặp mặt cán bộ nữ Hội Nông dân nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.

Tham dự Chương trình có đại diện Phụ nữ huyện, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân các xã, thị trấn; các chi hội trưởng, Chi hội phó là nữ trên địa bàn huyện.

 

Các đại biểu tham dự chương trình gặp mặt

 Trong những năm qua, những nữ cán bộ Hội nông dân trên địa bàn huyện đã đã triển khai có hiệu quả nhiều phong trào giúp nhau làm kinh tế, xóa đói giảm nghèo, xây dựng mô hình tín dụng tiết kiệm giúp hội viên vay vốn phát triển sản xuất, góp phần tích cực trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội ở địa phương và củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Hội. Phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam “Anh hùng bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Trong thời gian tới, cán bộ nữ Hội nông dân trong toàn huyện luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và làm tốt vai trò của phụ nữ trong gia đình. Góp phần xây dựng người phụ nữ Việt Nam có sức khỏe, tri thức, kỹ năng nghề nghiệp, năng động sáng tạo, có lối sống văn hóa, lành mạnh, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Quang cảnh buổi gặp mặt

 

 Tại buổi Toạ đàm, các đại biểu đã ôn lại lịch sử hình thành và phát triển của Phụ nữ Quốc tế cũng như phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ; những đóng góp quan trọng của Phụ nữ Việt Nam trong quá trình phát triển của đất nước. Trong cuộc đấu tranh cách mạng giành độc lập dân tộc, phụ nữ Việt Nam đã có nhiều tấm gương sáng ngời với những phẩm chất cao quý về lòng trung thành với Tổ quốc. Trong công cuộc xây dựng đất nước, chị em phụ nữ có nhiều điều kiện phát huy phẩm chất truyền thống của người phụ nữ Việt Nam anh hùng; không ngừng cống hiến cho sự phát triển chung của đất nước.

Thông qua buổi tọa đàm là dịp để nữ cán bộ Hội Nông dân trong toàn huyện giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống gia đình hằng ngày, qua đó đề cao vai trò của người phụ nữ trong xã hội.

 

T/h:Hoàng Bình Nguyên (Huyện đoàn Ea Kar)