Hội LHPN xã Ea Ô tổ chức chương trình “Quầy sách giá 0 đồng” trên địa bàn

Cập nhật lúc: 08:54 27/08/2020

Sáng ngày 25/8/2020 Hội LHPNxã EaÔ phối hợp với ĐTN xã đã tổ chức chương trình “Quầy sách giá 0 đồng” trao tặng 70 bộ sách giáo khoa cũ cho các em học sinh 3 cấp có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Với thông điệp đầy ý nghĩa "Trao tử tế chia sẻ yêu thương”, hoạt động đã tạo điều kiện giúp đỡ cho các em học sinh nghèo khó khăn có đầy đủ sách giáo khoa  đến trường học tập. Ngoài tổ chức chương trình “ Quầy sách giá 0 đồng” Hội LHPN xã EaÔ còn trao tặng trên 80 khẩu trang y tế cho hội viên  phụ nữ và các em học sinh đến nhận sách tại chương trình.

Một số hình ảnh tại chương trình " Quầy sách giá 0 đồng" tại xã EaÔ

Các em hoc sinh đến lựa sách giáo khoa  tại hội trường UBND xã EaÔ

Hội LHPN xã Ea Ô  trao sách giáo khoa cho các em học sinh

Đoàn TN xã tận tay trao sách giáo khoa

Bà Nguyễn Thị Sinh - Chủ tịch Hội LHPN xã EaÔ cho biết, tuy chỉ mới đưa vào thực hiện không lâu nhưng quầy sách giá 0 đồng từ thiện này đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các cá nhân và phụ huỳnh học sinh. Hội LHPN xã đã phân công hội viên, hàng ngày đến trông coi cũng như tiếp nhận, chọn lọc và phân loại sách sắp xếp cẩn thận, ngăn nắp  giúp các em học sinh đến lựa chọn được để dùng. Hiện tại, Hội LHPN xã vẫn đang tích cực kêu gọi các tổ chức, cá nhân, phụ huỳnh  trong và ngoài địa phương quyên góp ủng hộ sách giáo khoa cũ để hỗ trợ giúp đỡ các em học sinh nghèo khó khăn trên địa bàn xã trước thềm năm học mới../.

H’Ngoan Niê