Hội chữ thập đỏ huyện EaKar tổ chức hỗ trợ cho các hộ gia đình kinh doanh bị thiệt hại do cháy chợ EaKar.

Cập nhật lúc: 15:16 06/10/2019

 

 Được sự chỉ đạo của huyện ủy, UBND huyện về việc vận động, tiếp nhận, phân phối và sử dụng các nguồn đóng góp tự nguyện hỗ trợ nhân dân khắc phục khó khăn do thiên tai, hỏa hoạn.

 Quang cảnh tại buổi tổ chức hỗ trợ cho các hộ gia đình 

Sáng ngày 03/10/2019, Hội chữ thập đỏ huyện EaKar đã tổ chức trao hỗ trợ 51 triệu cho 51 hộ gia đình kinh doanh bị thiệt hại do cháy chợ EaKar đêm ngày 13/07/2019 vừa qua, mỗi hộ được hỗ trợ 1 triệu đồng với tổng số tiền 51 triệu đồng, số tiền này được Hội chữ thập đỏ vận động kêu gọi các mạnh thường quân, vận động các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp và cán bộ công chức, viên chức Quyên góp ngày lương để hỗ trợ cho các hộ gia đình tiểu thương, nhằm kịp thời động viên tinh thần, để sớm ổn định lại việc kinh doanh.

Hội chữ thập đỏ huyện EaKar đã tổ chức trao hỗ trợ cho 51 hộ gia đình kinh doanh bị thiệt hại do cháy chợ EaKar vừa qua. 

Theo thống kê vụ cháy chợ trung tâm thị trấn EaKar đã thiêu rụi các ki ốt của 50 hộ tiểu thương, thiệt hại theo kê khai của các hộ trên 20 tỷ đồng, nguyên nhân vụ cháy chợ trung tâm huyện Ea Kar là do chập điện tại một gian hàng bán tạp hóa, vàng, mã./.

 

                                                                                                                                                                                                                             H’Ngoan Niê