Đoàn xã Xuân Phú đã tổ chức phát động chương trình “ngày chủ nhật xanh” năm 2021

Cập nhật lúc: 08:24 02/06/2021

Sáng ngày 30 tháng 05 năm 2021, tại chi đoàn thôn Trung Hòa, Đoàn xã Xuân Phú đã tổ chức phát động chương trình “Ngày chủ nhật xanh” năm 2021. Tham dự chương trình có đông đảo đội ngũ cán bộ đoàn và đoàn viên thôn Trung Hòa.

Chi đoàn thôn Trung Hòa cắm biển đảm nhận phần việc Thanh niên

Trong khuôn khổ của ngày chủ nhật xanh các hoạt động phát quang đường làng, ngõ xóm, chăm sóc phần việc thanh niên. Cũng tại chương trình Đoàn xã đã chỉ đạo cho chi đoàn thôn Trung Hòa cắm biển đảm nhận phần việc Thanh niên năm 2021.

Một số hình ảnh của chương trình

Thông qua chương trình nhằm nâng cao nhận thức vai trò của tuổi trẻ các dân tộc tại địa phương cùng cộng đồng trong việc chung sức xây dựng nông thôn mới, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sự sáng tạo và trách nhiệm của thanh niên góp phần bảo vệ môi trường, làm giảm tối đa các địa điểm, khu vực ô nhiễm môi trường hoặc không đảm bảo vệ sinh môi trường, góp phần tích cực trong việc tạo các hoạt động phong trào thi đua của các chi đoàn. Góp phần của tuổi trẻ xây dựng xã Xuân Phú về đích Nông thôn mới trong năm 2021.

T/h Văn Mạnh (HĐND xã Xuân Phú)