Đoàn xã Ea Păl Tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020.

Cập nhật lúc: 13:44 09/07/2020

Ngày 9-7, Đoàn thanh niên xã Ea Păl (huyện Ea Kar) đã tổ chức lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020 với chủ đề “Thanh niên Việt Nam sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng.”

Quang cảnh Lễ ra quân

Tham dự chương trình có đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã, đại diện các ban, ngành đoàn thể của xã cùng hơn 100 bạn đoàn viên thanh niên trên toàn xã.

Các đại biểu tham dự chương trình

Tại Lễ ra quân, Đoàn xã Ea Păl đã báo cáo, thông qua các nội dung trọng tâm nằm trong khuôn khổ chiến dịch TNTN hè năm 2020 bao gồm: Công tác tuyên truyền giáo dục cho đoàn viên, thanh niên và bà con nhân dân về chủ trương, chính sách pháp luật của Nhà nước; xây dựng các công trình, phần việc thanh niên, tham gia xây dựng nông thôn mới; hoạt động tham gia xây dựng nếp sống văn minh, giữ gìn trật tự an toàn giao thông; hoạt động chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng; tổ chức các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa; Uống nước nhớ nguồn”; xây dựng, củng cố tổ chức Đoàn, Hội, Đội trên địa bàn dân cư…

Đại diện Đoàn xã trao tặng sữa cho học sinh nghèo

Trao tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Tại Lễ ra quân, Đoàn xã đã trao tặng 100 ly sữa cho 2 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Trường tiểu học Võ Thị Sáu; tặng 10 suất quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại của Trường THCS Phan Chu Trinh; Phối hợp với chi Đoàn trạm Y tế tặng 02 suất quà cho 2 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn 13./.

T/h: Bình Nguyên ( Huyện Đoàn Ea Kar)