Địa chỉ cho những tấm lòng vàng

Cập nhật lúc: 15:50 09/04/2020

Bé H NaVi Byă 14 tháng tuổi là con của chị H’Ha Byă cư truh Buôn Eaknốp, xã Cư Ni. Từ khi mới sinh ra bé đã bị bệnh bại não bẩm sinh, hiện giờ bé lại mắc thêm bệnh viêm phổi, thiếu máu, nhiễm trùng máu dương tính  hiện bé đang nằm điều trị tại Bệnh viên vùng Tây Nguyê. Là một gia đình nghèo ở địa phương, con lại đau ốm nên chị H’Ha hầu như không làm được gì để có tiền trang trải cuộc sống.  Xét thấy hoàn cảnh gia đình chị H’ Ha byă đặc biệt rất khó khăn, hơn nữa thấy tình hình bệnh tật của bé H NaVi Byă ngày càng nặng thêm, vừa qua Nhóm Thiện Nguyện A4U Eakar đã kêu gọi các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, doanh nghiệp trong và ngoài huyện quyên góp hỗ trợ cùng sự giúp đỡ từ y bác sỹ  tại Bệnh Viện Vùng Tây Nguyên đã trao số tiền 12.500.000đồng cho gia đình bé  H NaVi Byă.

Đại diện y bác sỹ  tại Bệnh Viện Vùng Tây Nguyên đã trao số tiền 12.500.000đồng cho gia đình bé H NaVi Byă.

Trước mắt nhằm hỗ trợ một phần cho gia đình lo chi phí thuốc men chữa bệnh và ăn uống qua ngày,bệnh của bé H’ NaVi Byă  đang phải điều trị dài ngày và tốn kém. Vì vậy, rất mong nhận được sự chia sẽ, giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm. Mọi sự ủng hỗ xin liên hệ với Nhóm Thiện Nguyện A4U Eakar. Sự quan tâm,ủng hộ của mỗi người sẽ đem đến niềm hy vọng, giúp gia đình chị H’Ha Byă có thêm nguồn kinh phí chữa trị cho con trong thời gian tới./.

H’Ngoan Niê