Đại tiệc Buffet trung thu 2019 tại xã Ea Sar, Ea Sô, huyện Ea Kar

Cập nhật lúc: 08:26 17/09/2019

Chiều ngày 13/9/2019, trên 2000 người dân xã Ea Sar, Ea Sô, huyện Ea Kar, đã được thưởng thức một bữa đại tiệc Buffet hoàn toàn mới lạ do Hội chữ thập đỏ huyện Ea Kar phối hợp các ban ngành của huyện, UBND xã Ea Sar, UBND xã Ea Sô, các trường học và Hội liên hiệp phụ nữ Quận 11, Hệ thống cơm chay Thiện Phước, Thành phố Hồ Chí Minh, tổ chức và tài trợ. Tổng kinh phí thực hiện chương trình gần 500 triệu đồng.

Hình ảnh người dân đến tham gia bữa tiệc Buffet

Đến đây bà con còn được giao lưu văn hóa, văn nghệ với các thành viên của Đoàn từ thiện. Tại buổi văn nghệ, Đoàn đã trao tặng tặng 200 phần quà, 20 suất học bổng, 1.400 suất quà trung thu cho các cháu học sinh nghèo, 02 con bò giống, khám và cấp thuốc miễn phí, cắt tóc miễn phí cho các em học sinh nghèo ... Đến với bữa tiệc, người dân xã Ea Sar và xã Ea Sô rất vui khi có đoàn tổ chức bữa tiệc cho bà con, rất cảm ơn đoàn đã tạo điều kiện giúp người dân, đặc biệt là hộ nghèo có được bữa tiệc rất ngon mà từ trước tới giờ chưa từng có.

Đoàn tặng quà cho bà con nhân dân xã Ea Sar và xã Ea Sô

Đoàn khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người nghèo

Thông qua hoạt động lần này, đã nâng cao ý thức trách nhiệm, cổ vũ khơi dậy niềm tự hào của cán bộ, hội viên, thanh thiếu niên, tình nguyện viên và các tầng lớp nhân dân về truyền thống nhân ái của dân tộc Việt Nam, góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước trong những năm qua. Hoạt động này có ý nghĩa nhân văn sâu sắc đối với người dân trên địa bàn 02 xã Ea Sar và Ea Sô, đặc biệt là người nghèo để có thêm động lực cả về vật chất lẫn tinh thần cùng nhau vượt qua nghèo khó, vươn lên ngay trên chính mãnh đất quê hương mình./.

T/h: Hồng chinh (VP.HĐND & UBND huyện)