Cty TNHH SX-TM-DV Việt Thắng tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập và phát triển.

Cập nhật lúc: 05:13 03/01/2020

Chiều ngày 31/12/2019, Cty TNHH SX-TM-DV Việt Thắng, đã trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập và phát triển (2004-2019). Các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng-Chính quyền, MTTQ VN, thủ trưởng một số cơ quan ban ngành trong huyện và đại diện Đảng ủy-Chính quyền, đoàn thể xã EaĐar, Hội doanh nghiệp huyện và một số khách hàng đã đến dự chia vui với quý Cty.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng tại lễ kỷ niệm

Bà Nguyễn Thị Dung-Giám đốc Cty TNHHSX TM-DV Việt Thắng, phát biểu khai mạc lễ kỷ niệm

Đại biểu về dự lễ kỷ niệm

Công ty TNHH SX-TM-DV Việt Thắng được thành lập từ ngày 31/12/2004, trụ sở nhà máy đặt tại lô D3A, cụm công nghiệp EaĐar, huyện EaKar (Tiền thân là Cơ sở sản xuất giày dép Việt Thắng ở thôn Chư Cúc, xã EaKmút của huyện). Với chức năng, nhiệm vụ chủ yếu là sản xuất-kinh doanh ủng, giày, dép nhựa, sản xuất túi, bao bì bằng nilon, ống nước nhựa. Qua 15 năm thành lập, xây dựng và phát triển, đến nay Cty có trên 100 cán bộ, công nhân lao động làm việc tại nhà máy và có 173 đại lý đặt ở khắp các tỉnh-thành phố trong cả nước. Với sự năng động của đội ngũ Ban giám đốc, sự nhiệt tình của công nhân lao động, sự khích lệ động viên của lãnh đạo chính quyền các cấp, nhất là sự tin tưởng của khách hành và các đối tác, đến nay Cty đã mở rộng được 7 xưởng, tổ sản xuất, 3 kho chứa nguyên liệu hàng hóa, nhà ăn công nhân, trụ sở làm việc được xây dựng khang trang. Cty đã đầu tư mua sắm 8 máy ép ủng tự động, 2 máy ép giày, 5 máy ép dép tự động, 1 máy sản xuất ống nước, 4 máy phun 18 màu, 2 máy in 3D… với mức đầu tư trên 100 tỷ đồng. Công suất sản xuất trên 6 triệu đôi sản phẩm một năm. Đặc biệt trong năm 2014, Cty đã thành lập thêm Cty cổ phần đầu tư quốc tế VITAS tại thành phố Hồ Chí Minh, để sản xuất ủng, giày, dép hướng tới xuất khẩu ra thị trường ngoài nước. Sản phẩm sản xuất ra có chất lượng, uy tín, nên hoạt động sản xuất kinh doanh của Cty ngày càng phát triển, gặt hái được nhiều thành công mới. Đặc biệt năm 2019, với trên 5,5 triệu đôi sản phẩm sản xuất, cung ứng ra thị trường, đã đem về doanh thu cho Cty trên 45 tỷ đồng (Tăng trưởng bình quân 15% một năm) lợi nhuận tăng trưởng bình quân 10% một năm. Không chỉ thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho cán bộ, công nhân lao động. Cty TNHHSX TM-DV Việt Thắng còn tích cực tham gia thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội ở địa phương. Qua các năm, Cty đã ủng hộ xã EaĐar 105 triệu đồng để làm đường giao thông nông thôn; đầu tư 40 triệu đồng để sửa chữa đường vào cụm công nghiệp. Ngoài ra còn tham gia các chương trình từ thiện nhân đạo của huyện và địa phương, với tổng số tiền đã hỗ trợ trên 1 tỷ đồng… Với những kết quả đó, Cty đã vinh dự được tặng nhiều Bằng khen, giấy khen, danh hiệu các loại và được công nhận là doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa của huyện.

Đồng chí Trần Đức Lương-Phó bí thư huyện ủy EaKar, phát biểu chúc mừng quý Cty, nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập và phát triển

Đồng chí Trần Đức Lương-Phó bí thư huyện ủy và đồng chí Huỳnh Kim Phổ-Phó chủ tịch ủy ban nhân dân huyện EaKar, tặng hoa chúc mừng quý Cty, nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập và phát triển

Phát biểu tại buổi lễ, các đại biểu đã ghi nhận sự đóng góp tích cực của doanh nghiệp đối với sự phát triển chung của địa phương. Mong muốn những kết quả đó tiếp tục được phát huy, để cùng với các Cty, doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn cụm công nghiệp EaĐar nói riêng và trong toàn huyện nói chung, góp sức xây dựng huyện EaKar ngày càng phát triển đi lên.

Ban giám đốc Cty TNHHSX TM-DV Việt Thắng, tặng giấy khen và quà cho các cá nhân đã có thành tích đóng góp vào sự phát triển chung của Cty qua 15 năm thành lập và phát triển

Xuân Thủy