CLB võ thuật Taekwondo huyện Ea Kar tổ chức kỳ thi lên cấp đai đợt I năm 2020

Cập nhật lúc: 14:52 16/06/2020

Ngày 15/6, tại Trung tâm Văn hóa huyện Eakar, Câu lạc bộ Taekwondo huyện Ea Kar đã tổ chức kỳ thi lên cấp đai đợt I năm 2020.

Tham gia thi có 161 võ sinh của 5 CLB taekwondo trong toàn huyện. Tại kỳ thi, các võ sinh trải qua các phần như: cơ bản quyền, kỹ thuật đòn tay, kỹ thuật đòn chân, bài quyền quy định theo cấp đai, bài quyền bốc thăm, phân thế đối luyện, thể lực. Sau 1 ngày thi khẩn trương và nghiêm túc, kỳ thi đã kết thúc với 161 võ sinh dự thi đạt yêu cầu, trong đó có 10 em đạt xuất sắc. Kỳ thi lên cấp đai võ Taekwondo không chỉ ghi nhận sự nỗ lực, đam mê rèn luyện của các em học sinh, thanh thiếu niên trên địa bàn huyện đối với môn võ Taekwondo; mà còn khuyến khích các em hướng tới sân chơi lành mạnh, bổ ích trong việc rèn luyện thể lực và ý chí, cũng như tính kỷ luật cao từ việc tuân thủ các quy định của võ thuật.

Qua kỳ thi, tạo điều kiện cho các võ sinh có cơ hội thi đấu cọ sát, tích lũy kinh nghiệm, hoàn thiện kỹ thuật, góp phần phát triển môn võ Taekwondo tại địa phương. Đây cũng là cơ hội tốt giúp bộ môn phát hiện những VĐV triển vọng bổ sung vào đội tuyển để tiếp tục bồi dưỡng tập luyện dự thi giải Teawondo vô địch các lứa tuổi - tỉnh Đắk Lắk từ ngày 17 đến 20/7 tổ chức tại huyện Ea Hleo./.

Ngọc Anh