Cầu truyền hình Olympia về với huyện Ea Kar tỉnh Đắk Lắk

Cập nhật lúc: 07:49 15/09/2020

Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20, được phát sóng trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam. Trận chung kết năm được tổ chức vào lúc 08h00, ngày 20/09/2020 tại điểm cầu Trường quay S14 - Đài Truyền hình Việt Nam và 4 điểm cầu tại những nơi có thí sinh tham dự trận chung kết, trong đó có huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk.

Vũ Quốc Anh là học sinh thứ 3 của tỉnh Đắk Lắk lọt vào trận chung kết năm của Chương trình Đường lên đỉnh Olympia do Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) tổ chức; là học sinh đầu tiên của một trường THPT không chuyên (Trường THPT Ngô Gia Tự, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) đạt thành tích này.

Thí sinh Vũ Quốc Anh (ảnh: internet)

Sự kiện Cầu truyền hình trực tiếp Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20, tổ chức tại huyện Ea Kar tại 03 điểm cầu:

-  Điểm cầu chính: Tại trường THPT Ngô Gia Tự, thị trấn Ea Kar.

- 02 điểm cầu phụ: Tại trường THCS Nguyễn Khuyến, thị trấn Ea Kar và THCS Nguyễn Đức Cảnh, xã Ea Kmút.

Huyện Ea Kar thông tin để người dân được biết tiện theo dõi, cổ vũ cho thí sinh Vũ Quốc Anh./.

T/h: Hồng Chinh (VP.HĐND & UBND huyện)