Bàn giao Nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, xã Ea Pal, năm 2019

Cập nhật lúc: 19:40 06/12/2019

Sau thời gian 03 tháng đầu tư, hỗ trợ xây dựng, chiều ngày 05/12/2019. Tại xã Ea Pal, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận xã Ea Pal tổ chức chương trình ban giao Nhà đại đoàn kết cho hộ bà Lê Thị Tuấn.

Hình ảnh tại chương trình bàn giao Nhà đại đoàn kết cho bà Lê Thị Tuấn

Tham dự chương trình bàn giao có ông Lê Văn Hồng – Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Trưởng Ban vận động Quỹ vì người nghèo cùng đại diện Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, đại diện cho Lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các ban ngành đoàn thể xã Ea Pal, đại diện Chi bộ, Ban tự quản, Ban công tác Mặt trận cùng bà con Nhân dân thôn 6b, xã Ea Pal.

Ông Lê Văn Hồng – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận huyện Ea Kar Trao Quyết định bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình bà Lê Thị Tuấn

Căn nhà được xây dựng có diện tích là 50m2, với tổng số tiền là 70 triệu đồng trong đó, (30 triệu đồng được Ủy ban Mặt trận huyện trích hỗ trợ từ nguồn Quỹ vì Người nghèo của huyện, đây là nguồn quỹ do cán bộ, công chức, viên chức, người lao động,… trên địa bàn huyện ủng hộ; 40 triệu đồng do gia đình tiết kiệm và người thân của gia đình bà Lê Thị Tuấn ủng hộ).

Trong chương trình nhận bàn giao căn nhà, với bao nghĩa tình đầm ấm bà Hòa đã xúc động cảm ơn Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện và anh em, bà con lối xóm đã hỗ trợ, giúp đỡ để hôm nay gia đình bà có được căn nhà khang trang, vững chắc để ở, góp phần ổn định cuộc sống./.                                                                                                                                                                                                       

T/h: Đức Ba- MTTQVN huyện