Công an huyện Ea Kar tổ chức giải bóng chuyền kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Cập nhật lúc: 14:30 24/05/2018

Nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018), và kỷ niệm 70 năm Chỉ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2018), nhằm thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó với các đơn vị bạn, ngày 19/8/2018, Công an huyện Ea Kar đã tổ chức giải bóng chuyền giao lưu kỷ niệm 128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh. Tham gia giải có 04 đội bóng của các đơn vị Phòng PV11 Công an tỉnh, Công an huyện KrôngPăk, Trại Giam Đăk Tân và Đội chủ nhà – Công an huyện Ea Kar.

Description: F:\HINH ANH\2018.19.05 GIAO LUU BONG CHUYEN\2.jpg

Trải qua 01 buổi sáng thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, gắn bó, với sự điều hành công minh, khách quan của Trọng tài đến từ Phòng VHTT huyện, giải bóng chuyền kỷ niệm128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 70 năm Chỉ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc đã mang đến cho khán giả những trận đấu hay, những pha bóng đẹp mắt, để lại nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho người xem, tuy nhiên trên hết giải đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và có thêm cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao hơn nữa tinh thần đoàn kết của các đơn vị và các vận động viên tham gia.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\Untitled-1 copy.jpg

Với hình thức thi đấu loại trực tiếp, giải đã diễn ra các trận đấu giữa Công an huyện Ea Kar và phòng PV11, Trại giam Đăk  Tân và Công an huyện Krông Păk. 02 đội Công an huyện Ea Kar và trại giam Đăk Tân đã xuất sắc đi vào trận đấu chung kết. Trận Chung kết trải qua 03 hiệp đấu giằng co, căng thẳng, rượt đuổi nhau từng điểm số, kết quả Công an huyện Ea Kar đã xuất sắc giành giải nhất với tỉ số chung cuộc 2-1. Đội bóng của Trại giam Đắc Tân giành giải nhì, đội bóng phòng PV11 giành giải ba và Công an huyện Krông Păk giành giải khuyến khích.

Description: F:\HINH ANH\2018.19.05 GIAO LUU BONG CHUYEN\HINH DUA TIN\3.jpg

Hoạt động giao lưu trên đã góp phần giáo dục tuyền thống cho CBCS, xây dựng mối quan hệ đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị, từ đó nâng cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới.

Trần Giang Nam