Thứ hai , Ngày 30 Tháng 11 Năm 2020

Trong tuần: 4,527

Tất cả: 1,806,663

UBND huyện làm việc với các xã phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020

CA xã Cư Huê đã vận động tuyên truyền bà con nhân dân tích cực thực hiện phong trào xây dựng nông thôn mới.

Hội LHPN xã Ea Kmut tổ chức ra quân dọn vệ sinh và chăm sóc con đường hoa trên địa bàn

Hội LHPN xã Cư Huê tổ chức ra quân dọn vệ sinh làm cỏ và trồng hoa tại khuôn viên nhà văn hóa cộng đồng tại 3 buôn.

Xã Cư Ni tổng kết 10 năm thực hiện chương trình mục tiêu QG xây dựng NTM và phong trào thi đua ĐắkLắk chung sức xây dựng NTM giai đoạn ( 2011 – 2020).

Trung tâm Y tế huyện tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện chương trình “ Mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả” năm 2019.

BCĐ phong trào TDĐKXDĐSVH tỉnh tiến hành kiểm tra kết quả thực hiện Phong trào TDĐKXDĐSVH và công tác GĐ tại huyện Eakar, năm 2019.

Huyện EaKar làm việc với Văn phòng điều phối Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh Đăk Lăk.

Khánh thành tuyến đường Nguyễn Tri Phương, tổ dân phố 5, thị trấn EaKar

THỐNG KÊ HÀNH CHÍNH CÔNG