Thứ sáu , Ngày 22 Tháng 10 Năm 2021

Hôm nay: 2,233

Hôm qua: 3,667

Tất cả: 3,228,225

Chi hội phụ nữ Thôn 1, xã Ea Sar tổ chức dọn vệ sinh môi trường, trồng hoa đoạn đường phụ nữ tự quản.

Hội liên hiệp Phụ nữ xã Cư Prông tổ chức ra mắt mô hình “Ngôi nhà xanh”

UBND huyện làm việc với các xã phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020

CA xã Cư Huê đã vận động tuyên truyền bà con nhân dân tích cực thực hiện phong trào xây dựng nông thôn mới.

Hội LHPN xã Ea Kmut tổ chức ra quân dọn vệ sinh và chăm sóc con đường hoa trên địa bàn

Hội LHPN xã Cư Huê tổ chức ra quân dọn vệ sinh làm cỏ và trồng hoa tại khuôn viên nhà văn hóa cộng đồng tại 3 buôn.

Xã Cư Ni tổng kết 10 năm thực hiện chương trình mục tiêu QG xây dựng NTM và phong trào thi đua ĐắkLắk chung sức xây dựng NTM giai đoạn ( 2011 – 2020).

Trung tâm Y tế huyện tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện chương trình “ Mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả” năm 2019.

THỐNG KÊ HÀNH CHÍNH CÔNG