Thứ bảy , Ngày 20 Tháng 07 Năm 2019

Hôm qua: 1,604

Trong tuần: 11,563

Tất cả: 583,100

Huyện EaKar làm việc với Văn phòng điều phối Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh Đăk Lăk.

Khánh thành tuyến đường Nguyễn Tri Phương, tổ dân phố 5, thị trấn EaKar

UBND huyện Ea Kar làm việc với xã Ea Đar về xây dựng Nông thôn mới

UBND huyện Ea Kar làm việc với xã Ea Kmút về tiến trình xây dựng Nông thôn mới

Đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Ea Kar

Một số kết quả xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Ea Kar 2018

Lễ phát động triển khai xây dựng mô hình chỉ đạo điểm cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng NTM, đô thị văn minh" năm 2018

Họp thẩm tra xã đạt chuẩn nông thôn mới

'Ngày chủ nhật xanh' - thông điệp ý nghĩa về bảo vệ môi trường

Đoàn kiểm tra số 3 của Tỉnh kiểm tra các Chương trình mục tiêu Quốc gia 6 tháng đầu năm 2018 tại huyện EaKar

Tập huấn kỹ thuật chăn nuôi bò sinh sản cho người dân 3 buôn dân tộc thiểu số xã Cư Ni, huyện EaKar

Xã Ea Ô đón nhận danh hiệu đạt chuẩn xã nông thôn mới.

Trong không khí phấn khởi thi đua lập thành tích kỷ niệm 71 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập huyện Ea Kar (13/9/1986 - 13/9/2016).

Huyện Ea Kar khởi sắc qua hơn 5 năm xây dựng nông thôn mới

Bắt tay thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, bước đầu huyện Ea Kar gặp nhiều khó khăn với điểm xuất phát thấp, số tiêu chí bình quân mới chỉ đạt 4,5 tiêu chí/xã, không có xã nào đạt trên 14 tiêu chí và có nhiều xã đạt dưới 5 tiêu chí... Tuy nhiên, sau 5 năm thực hiện chương trình (MTQGXDNTM), nhờ sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị và sự tham gia hưởng ứng tích cực của người dân, đến nay bộ mặt nông thôn huyện Ea Kar có nhiều thay đổi, nhiều thôn, buôn ở các xã trên địa bàn huyện đã thực sự khởi sắc.

Quý I năm 2016 huyện Ea Kar đầu tư gần 3,2 tỷ đồng xây dựng Nông thôn mới

Thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới, trong quí I/2016, huyện EaKar đã đầu tư gần 3,2 tỷ đồng để xây dựng nông thôn mới. Trong đó vốn ngân sách gần 1,5 tỷ đồng, vốn lồng ghép 690 triệu đồng, vốn huy động trong nhân dân được 950 triệu đồng, đóng góp của doanh nghiệp là 20 triệu đồng.

THỐNG KÊ HÀNH CHÍNH CÔNG