Thứ hai , Ngày 20 Tháng 05 Năm 2019

Trong tuần: 2,039

Huyện EaKar: Khai giảng 2 lớp đào tạo nghề ngắn hạn cho lao động thôn

Thầy Nguyễn Phương Đông Gương tổng phụ trách Đội tiêu biểu

Thăm Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Ea Kar và Chùa Quán Thế Âm nhân dịp Đại Lễ Phật Đản PL 2563 – DL 2019

Xã Ea Kmút (huyện Ea Kar): Tổ chức chương trình giáo dục kỹ năng sống, kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục ở trẻ em.

Đoàn từ thiện Tự giác TP.HCM tổ chức trao quà cho hộ nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã cư ni.

Bệnh viện Trường đại học Tây Nguyên tổ chức khám bệnh miễn phí cho bà con nhân dân trên địa bàn thị trấn EaKar.

Thả 7.700 con cá giống bổ sung, tái tạo nguồn lợi thủy sản tại huyện EaKar

Những Tổng phụ trách Đội nhiệt huyết

Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Cư Prông (huyện Ea Kar) lần thứ III, nhiệm kỳ 2019-2024.

Giải bóng đá xã Cư Ni, huyện Ea Kar năm 2019

Kỳ thi lên cấp đai Câu lạc bộ TaeKwondo huyện Ea Kar đợt 1 năm 2019

Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Xuân Phú (huyện Ea Kar) lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Ea Tíh, huyện Ea Kar lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019-2024