Thứ ba , Ngày 28 Tháng 01 Năm 2020

Hôm qua: 1,557

Trong tuần: 3,996

Lãnh đạo huyện Ea Kar “về quê” ăn tết với người dân

Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà, chúc Tết các gia đình chính sách, cơ sở tôn giáo trên địa bàn xã Ea Ô và Cư Elang

Lãnh đạo huyện Ea Kar thăm, chúc tết một số đơn vị quản lý bảo vệ rừng trên địa bàn huyện

Lãnh đạo huyện EaKar đến thăm hỏi và chúc tết công nhân viên –người lao động C.ty TNHH môi trường đô thị EaKar

Ban Thường vụ Huyện Đoàn, Hội đồng đội huyện Eakar tổ chức chương trình Xuân tình nguyện “ Vui tết cùng thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn năm 2020”

Liên đoàn lao động tỉnh Đắk Lắk tổ chức Chương trình “Tết sum vầy” Xuân Canh tý 2020, tại cụm công nghiệp EaĐar, huyện EaKar.

Tăng cường công tác phòng – chống cháy nổ tại các chợ trong dịp Tết

Huyện Ea Kar chỉnh trang đô thị đón Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020

Xã Cư Bông tổ chức chương trình “Tặng quà cho hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, các đối tượng chính sách”, xuân Canh Tý 2020.

Chương trình “Tặng quà tết cho gia đình nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người già neo đơn, trẻ em mồ côi và lực lượng 04 tại huyện EaKar”, nhân dịp chuẩn bị đón xuân Canh Tý 2020.

Đại diện lãnh đạo Đảng-Chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện EaKar, thăm - chúc tết sớm cán bộ, chiến sỹ đồn biên phòng Ia Rvê.

THỐNG KÊ HÀNH CHÍNH CÔNG