Thứ tư , Ngày 19 Tháng 01 Năm 2022

Hôm nay: 2,112

Hôm qua: 3,384

Tất cả: 3,540,773

Chương trình trao tặng quà cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện

Tại huyện Ea Kar, 1.138 đơn vị máu được hiến tặng trong ngày hội hiến máu “Chủ nhật Đỏ” lần thứ XIV, năm 2022.

Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện EaKar tổng kết hoạt động tín dụng chính sách năm 2021.

Hội LHPN xã EaĐar trao tặng 3 mô hình sinh kế nuôi Dê sinh sản cho phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Hội LHPN xã EaĐar trao tặng 3 mô hình sinh kế nuôi dê sinh sản cho phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Trung tâm mua sắm điện máy Duy Phát, thị trấn EaKar trao tặng 300 thùng mì tôm cho người dân khu vực phong tỏa cách ly phòng, chống dịch Covid-19 tại 3 buôn của thị trấn Ea Kar.

Trung tâm mua sắm điện máy Duy Phát - thị trấn EaKar trao tặng quà cho người dân đang phong tỏa cách ly, phòng chống dịch Covid19 tại 3 buôn đồng bào dân tộc thiểu số của thị trấn EaKar.

UBND huyện Ea Kar tổ chức họp Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện nhân đạo, năm 2022.

Chị Lê Thị Lý - chi hội phụ nữ ở thôn 8, xã EaÔ là hội viên tiêu biểu tích cực tham gia hoạt động từ thiện nhân đạo và hỗ trợ cho hoạt động Hội

Hội LHPN xã Ea Ô triển khai thực hiện phong trào văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao nhằm thu hút hội viên tham gia sinh hoạt.

Huyện Ea Kar: Mít tinh hưởng ứng Ngày thế giới rửa tay với xà phòng và Ngày nhà vệ sinh thế giới năm 2021.

Lãnh đạo huyện Ea Kar thăm và tặng quà nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2021

Tập huấn hỗ trợ đưa hộ sản xuất nông nghiệp lên sàn thương mại điện tử

Ngân hàng Agribank, chi nhánh huyện Ea Kar ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19 tại địa phương

Ra mắt mô hình “ Buôn tôi Xanh, sạch đẹp tại Buôn M’um, xã Cư Prông