Thứ tư , Ngày 19 Tháng 01 Năm 2022

Hôm nay: 2,096

Hôm qua: 3,384

Tất cả: 3,540,757

UBMTTQVN huyện EaKar tổ chức đi thăm và trao tặng quà cho người dân đang phong tỏa của 2 buôn đồng bào dân tộc thiếu sổ tại chỗ, thị trấn Eakar.

Lãnh đạo UBND huyện Ea Kar, làm việc với Công ty TNHH HwaSeung Vina để thống nhất phương án tuyển dụng lao động và đưa lao động trở lại làm việc.

Đảng bộ xã Ea Tý tổ chức lễ trao huy hiệu 60, 55, 40 năm tuổi Đảng

Tình hình cảnh báo lũ quyét, sạt lở đất tại địa bàn xã EaSar, huyện EaKar

Nhóm thiện nguyện A4u EaKar đã đến thăm gia đình Chị Đặng Thị Dung - ở thôn 2 , xã Cư Elang.

Nhóm thiện nguyện A4u EaKar đã đến thăm gia đình Chị Đặng Thi Dung - ở thôn 2 , xã Cư Elang.

Trạm Y tế thị trấn EaKar tổ chức tiêm văcxin cho bà con nhân dân trên địa bàn thị trấn

Thôn Ea Sinh 2, xã Cư Ni tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2021

Huyện Ea Kar tăng cường công tác tuyên truyền phòng, chống bạo lực gia đình, bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới, Ngày Quốc tế xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ.

Đoàn xã Ea Đar đã tổ chức chương trình “Ngày chủ nhật xanh”

Huyện Đoàn EaKar đã đến thăm, tặng quà cho các em em học sinh đang cách ly tại điểm Trường TH Nguyễn Viết xuân, xã Cư Yang

UBMTQVN huyện hỗ trợ tặng quà các khu cách ly tập trung tại 2 xã Cư Yang và Cư Bông.

Hội chữ thập đỏ xã Cư Elang tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương”

Trao xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó của Đoàn xã Cư Huê

Đoàn cơ sở xã Cư Bông kêu gọi đoàn viên thanh niên hỗ trợ cho gia đình chị H’Tam Byă Bí thư chi đoàn Buôn Trưng, xã Cư Bông

Hội đồng đội xã EaĐar hỗ trợ tiếp sức đường dài trong học tập cho em H'Mươn Niê Trường TH Hoàng Văn Thụ - xã EaĐar.

THỐNG KÊ HÀNH CHÍNH CÔNG