Thứ ba , Ngày 28 Tháng 01 Năm 2020

Hôm qua: 1,557

Trong tuần: 3,991

Tất cả: 961,752

Huyện đoàn EaKar tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Hội năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Tặng quà tết nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020 cho các hộ dân vừa chuyển từ Cư Yang sang xã Cư Elang.

Cty TNHH SX-TM-DV Việt Thắng tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập và phát triển.

Liên minh hợp tác xã huyện EaKar tổ chức khai trương cửa hàng giới thiệu sản phẩm nông nghiệp-thực phẩm an toàn.

Đoàn công tác UBND tỉnh Đắk Lắk, thăm 17 hộ dân mới chuyển về tái định cư tại xã Cư Elang, huyện EaKar.

Lớp tập huấn về kỹ năng kỹ thuật số, phương pháp lập phương án sản xuất kinh doanh và lập báo cáo của HTX tại huyện Eakar, năm 2019.

Bàn giao Nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, xã Ea Pal, năm 2019

Hội chữ thập đỏ huyện EaKar tổ chức hỗ trợ cho các hộ gia đình kinh doanh bị thiệt hại do cháy chợ EaKar.

Đại tiệc Buffet trung thu 2019 tại xã Ea Sar, Ea Sô, huyện Ea Kar

Xã Xuân Phú chung tay làm đẹp diện mạo nông thôn

Hội thi thanh niên Ea Kar học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh và kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Bác

Chi cục dân số -KHHGĐ tỉnh Đắk Lắk tổ chức lớp tập huấn nâng cáo năng lực đội ngũ tham gia động Đề án “ Tăng cường tư vấn và cung cấp Dịch vụ Dân số-KHHGĐ cho VTN/TN", năm 2019.

THỐNG KÊ HÀNH CHÍNH CÔNG