Thứ bảy , Ngày 18 Tháng 09 Năm 2021

Hôm qua: 4,080

Tất cả: 3,088,015

Nghị quyết về việc thành lập thôn Yang San tại xã Cư Elang huyện Ea Kar

Công đoàn cơ sở Cơ quan –Chính quyền huyện EaKar đến thăm và tặng quà Bệnh viên Đa khoa khu vực 333 và khu cách ly tập trung Trường PT dân tộc nội trú THCS - xã EaĐar.

Tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 15/CT- TTg tại 16 xã, thị trấn

Đoàn công tác viện VSDTTN và Sở Y tế tỉnh ĐắLắk đã có buổi làm việc tại huyện EaKar về phòng chống dịch Covid19 trên địa bàn.

UBMTTQVN xã EaĐar tiếp nhận tiền ủng hộ phòng, chống dịch Covid19

Hội CTĐ huyện EaKar phối hợp nhóm Thiện Nguyện Tự Nguyện EaKar“ Bếp ăn tình thương” tại khu cách ly tập trung trên địa bàn.

Thị trấn Ea Kar tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Tăng cường công tác tuyên truyền phòng, chống dịch Covid - 19 trong tình hình mới

Bà con nhân dân Buôn M’Riu – xã Cư Huê nâng cao ý thức phòng, chống dịch Covid19.

Hội LHPN xã EaPăl tổ chức “ Chương trình nhân ái đổi sách cũ cho học sinh từ lớp 3 – 12 ai thừa thì cho – ai thiếu thì đến lấy” năm học 2021 - 2022

Thư về phòng chống, chống dịch COVID-19 của Chủ tịch UBND tỉnh

Hội LHPN huyện Eakar kêu gọi Hội LHPN các xã – thị trấn hỗ trợ người dân TPHCM trong đợt phòng chống dịch Covid19.

Hội LHPN xã Ea Sar quyên góp được trên 1.300kg rau, củ quả và nhu yếu phẩm hỗ trợ người dân TP Hồ Chí Minh.

Mở rộng đối tượng tiêm Vaccine phòng COVID-19 trong chiến dịch tiêm chủng lớn nhất lịch sử

Hội từ thiện Thiện Tâm huyện Ea Kar: “Chuyến xe yêu thương, hướng về Bình Dương-Thành phố Hồ Chí Minh”

THỐNG KÊ HÀNH CHÍNH CÔNG