Thứ năm , Ngày 19 Tháng 09 Năm 2019

Hôm qua: 1,805

Trong tuần: 6,590

Tất cả: 681,756

Huyện EaKar làm việc với đoàn kiểm tra tỉnh Đắk Lắk về công tác cải cách hành chính trên đại bàn

Đảng bộ thị trấn EaKar trao huy hiệu 30,40 và 50 năm tuổi Đảng cho 3 đảng viên đợt 2/9

Đảng bộ xã Cư Ni trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9

Huyện ủy Ea Kar: Sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị

Đoàn công tác huyện ủy EaKar làm việc với Đảng ủy xã Cư Huê

Đoàn công tác huyện ủy EaKar, làm việc với cán bộ chủ chốt xã EaSar.

CA huyện tổ chức khai mạc lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho lực lượng Bảo vệ dân phố năm 2019.

Huyện ủy EaKar tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo cấp ủy, chính quyền với cán bộ Hội viên phụ nữ cơ sở trên địa bàn huyện.

UBMTTQVN huyện tổ chức Hội nghị sơ kết công tác mặt trận 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019.

Ban Thường vụ Huyện ủy Ea Kar tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Thường trực Tỉnh ủy Đắk Lắk

UBMTTQVN XÃ EAKMUT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI HĐND 3 CẤP SAU KỲ HỌP THỨ 8.

HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ VỚI ĐẠI BIỂU HĐND 3 CẤP SAU KỲ HỌP THỨ 8 TẠI THỊ TRẤN EAKAR.

Đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri tại xã Cư Elang sau kỳ họp thứ 8

Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam Huyện EaKar tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019- 2024.

THỐNG KÊ HÀNH CHÍNH CÔNG