Thứ bảy , Ngày 18 Tháng 09 Năm 2021

Tất cả: 3,088,321

MTTQ xã Ea Đar hướng dẫn quy trình bầu trưởng, phó thôn buôn nhiệm kỳ 2021-2026

Xây dựng huyện Ea Kar sớm trở thành thị xã

UBND tỉnh tổ chức cuộc họp trực tuyến cấp tỉnh về công tác phòng, chống dịch COVID-19 và phương án giảng dạy, học tập trong điều kiện dịch bệnh

UBND tỉnh đã tổ chức hội nghị trực tuyến nhằm đẩy nhanh tiến độ công tác giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2021

Huyện đoàn Eakar tổ chức Chương trình “ Triệu Túi An Sinh” tại xã Cư Huê

Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, các văn bản của Đảng đợt 2 năm 2021.

Hội nghị công bố các quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ năm 2021.

Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ cơ sở trực thuộc huyện ủy Ea Kar.

Huyện Ea Kar họp trực tuyến triển khai công tác phòng chống dịch Covid-19

Trung tâm Y tế huyện phối hợp với Trạm Y tế thị trấn EaKar tổ chức Test nhanh kháng nguyên covid-19 cho đồng bào DTTS trên địa bàn thị trấn EaKar

Huyện Ea Kar đưa vào hoạt động khu cách ly tập trung cho các trường hợp F1 tại trụ sở làm việc cũ của công an huyện.

Huyện Ea Kar đưa vào sử dụng bộ phận tiếp nhận và trả kết quả “một cửa liên thông hiện đại”

UBND tỉnh ĐắkLắk tổ chức Hội nghị trực tuyến về triển khai công tác phòng chống dịch Covid19 với điểm cầu của 15 huyện, thị xã thành phố trên địa bàn tỉnh.

Xã Cư Yang, huyện Ea Kar: Chủ động trong công tác phòng ngừa dịch Covid-19

THỐNG KÊ HÀNH CHÍNH CÔNG