Thứ ba , Ngày 19 Tháng 03 Năm 2019

Trong tuần: 1,711

Tất cả: 398,043

Ban liên lạc truyền thống Bộ đội Biên phòng huyện Eakar tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Công an huyện Ea Kar " Khối thi đua số 01, ký kết giao ước thực hiện Phong trào thi đua " Vì an ninh tổ quốc" năm 2019

Công an huyện Ea Kar " Khối thi đua số 01, ký kết giao ước thực hiện Phong trào thị đua " Vì an ninh tổ quốc" năm 2019

Ban chỉ huy quân sự huyện EaKar, tổ chức Lễ ra quân huấn luyện, năm 2019.

Xã Ea Tíh, huyện Ea Kar tổ chức Chương trình gặp mặt công dân lên đường nhập ngũ và quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương năm 2019

Đại diện Đảng ủy-Ban chỉ huy quân sự huyện và một số xã, thị trấn, đi thăm và tặng quà cho 15 Cựu chiến binh tham gia chiến tranh biên giới Tây Nam của Tổ quốc, làm nhiệm vụ Quốc tế ở Camphuchia.

Hội nghị phối hợp xây dựng các tiềm lực trong khu vực phòng thủ, công tác xây dựng Đảng và công tác cán bộ.

Xã EaKmút kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12.

Huyện EaKar tổ chức buổi tọa đàm gặp mặt cán bộ quân đội nghỉ hưu, nhân niệm 74 năm, ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 29 năm, ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12.

Huyện Ea Kar tổ chức ra quân cao điểm tấn công trấn áp tội phạm

Bắt nhóm đối tượng đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa

Bắt giữ nhóm đối tượng thực hiện hàng loạt vụ cướp giật tài sản trên địa bàn huyện EaKar

Bắt đối tượng truy nã, phát hiện thêm đường dây nghi vấn cho vay nặng lãi