Hội nghị tập huấn công tác Mặt trận năm 2019

Cập nhật lúc: 15:49 28/11/2019

Thực hiện Kế hoạch số 06/KH-MTTQ-BTT, ngày 22/10/2019 và nội dung Chương trình công tác năm 2019 của Ủy ban Mặt trận huyện Ea Kar. Nhằm từng bước góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của cán bộ Mặt trận cơ sở trên địa bàn huyện.

Từ ngày 25/11 đến ngày 27/11/2019. Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đã phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Ea Kar, tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng công tác Mặt trận cho 45 học viên là ủy viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và cán bộ Mặt trận cơ sở của 16 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Ea Kar.

Đồng chí Lê Văn Hồng- UVTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Tại các lớp tập huấn, học viên đã được nghe các báo cáo viên quán triệt, trao đổi 06 chuyên đề trọng tâm liên quan đến công tác Mặt trận ở huyện và cơ sở, cụ thể như: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Kỹ năng phối hợp công tác giữa Ủy ban Mặt trận với các thành viên và chính quyền cơ sở; Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; Kỹ năng công tác của Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cấp xã; hướng dẫn công tác văn phòng của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Quang cảnh lớp tập huấn

Phát biểu tại chương trình Bế mạc lớp tập huấn đại diện Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận huyện Ea Kar, đã biểu dương, ghi nhận tinh thần trách nhiệm của các ủy viên Ủy ban Mặt trận huyện và cán bộ Mặt trận cơ sở các xã, thị trấn đã luôn chấp hành tốt nội quy, chương trình lớp tập huấn, tham dự đầy đủ, tích cực phát biểu, tham gia ý kiến tại các buổi tập huấn. Bên cạnh đó, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận huyện cũng đề nghị các vị ủy viên Ủy ban Mặt trận huyện và cán bộ Mặt trận cơ sở tiếp tục nghiên cứu các văn bản, tài liệu để áp dụng vào thực tiễn tại địa phương, tích cực phát huy vai trò, trách nhiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công./.

T/h: Đức Ba (MTTQVN huyện)