Xã Cư Ni: Hội nghị tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020

Cập nhật lúc: 09:04 10/01/2020

Sáng ngày 09/01/2020, xã Cư Ni tổ chức tổng kết công tác xây dựng đảng, chính quyền, công tác xây dựng hệ thống chính trị, công tác quân sự quốc phòng và đảm bảo an ninh trật tự năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Tham dự có đồng chí Thái Ngọc Hoàng, Phó Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện; đồng chí Trần Thị Châu, Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc xã; Trưởng, phó ban ngành, các doanh nghiệp, trường học; các chi bộ trong toàn đảng bộ; các đồng chí thôn trưởng, ban công tác mặt trận, thôn đội trưởng và đại biểu HĐND các thôn, buôn trên địa bàn xã.

Đại biểu tham dự Hội nghị

Năm 2019, được sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy, Đảng ủy xã Cư Ni đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, kịp thời quán triệt, triển khai các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII cho các cán bộ, đảng viên trong toàn đảng bộ; kết nạp 11 quần chúng vào đảng; thực hiện kiểm tra 02 chi bộ, giám sát 01 đồng chí đảng ủy viên trong việc thực hiện quy chế làm việc; 33/33 chi bộ tiến hành kiểm tra được 144 đảng viên, giám sát 29 đồng chí đạt 100% kế hoạch. Trên lĩnh vực kinh tế, Đảng bộ, chính quyền và toàn thể nhân dân trong xã đoàn kết, khắc phục khó khăn và đạt được một số kết quả quan trọng trên các lĩnh vực. Sản xuất nông nghiệp có nhiều chuyển biến, tổng diện tích gieo trồng và chăm sóc các loại cây trồng đạt 4.059 ha, thu nhập bình quân đầu người đạt 37 triệu đồng/người/năm, thu ngân sách nhà nước đạt 144% kế hoạch, tổ chức thành công lễ đón nhận Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới và kỷ niệm 30 năm ngày thành lập xã. Lĩnh vực văn hóa xã hội có nhiều chuyển biến, chất lượng dạy và học ngày càng được nâng lên; công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân được đảm bảo; thực hiện giải quyết các chế độ, chính sách cho các đối tượng được kịp thời, đảm bảo an sinh xã hội; công tác tiếp dân - giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo, phòng chống tham nhũng được quan tâm thực hiện đúng quy định; quốc phòng-An ninh được đảm bảo, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Phương hướng nhiệm vụ năm 2020, xã Cư Ni tập trung chỉ đạo phấn đấu thu nhập bình quân đầu người đạt 38 triệu đồng/người/năm; duy trì ổn định tổng đàn gia súc, gia cầm; phát triển cơ sở hạ tầng, thủy lợi đảm bảo chủ động tưới tiêu đáp ứng nhu cầu cho 95% diện tích các loại cây trồng; tiếp tục duy trì, nâng cao các tiêu chí đã đạt trong chương trình xây dựng nông thôn mới; thu ngân sách duy trì và vượt chỉ tiêu; thực hiện đạt và vượt 100% chỉ tiêu giao quân, công tác huấn luyện dân quân đạt 95% quân số; phấn đấu 85% chi bộ Đảng trở lên hoàn thành tốt nhiệm vụ, không có chi bộ không hoàn thành nhiệm vụ; 85% đảng viên trở lên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó 15% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, không có đảng viên vi phạm điều lệ đảng và những điều đảng viên không được làm, phấn đấu giữ vững Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Nhân dịp này, Đảng ủy, HĐND, UBND đã tặng giấy khen cho 22 tập thể và 51 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.

Một số hình ảnh khen thưởng tại Hội nghị

T/h: Hồng chinh (VP.HĐND & UBND huyện)