UBND huyện EaKar nghe báo cáo đề xuất các dự án đầu tư trên địa bàn

Cập nhật lúc: 18:12 25/06/2018

Chiều ngày 22/6/2018, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Văn Hà, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, UBND huyện EaKar đã có buổi làm việc với các nhà đầu tư để nghe báo cáo đề xuất các dự án đầu tư trên địa bàn huyện. Tham dự buổi làm việc có các đồng chí đại diện Ban thường vụ huyện ủy, thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và lãnh đạo các Phòng, Ban ngành, đoàn thể liên quan.

Đại diện các công ty báo cáo về dự án tại cuộc họp

Tại buổi làm việc, đại diện các nhà đầu tư gồm công ty cổ phần nông nghiệp hữu cơ Bình Minh có trụ sở tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐăkLăk và công ty TNHH một thành viên Châu Kar có trụ sở tại thành phố Đà Nẵng đã báo cáo đề xuất về 2 dự án gồm: Nhà máy chế biến thức ăn gia súc sinh khối và dự án nhà máy chế biến cà phê nông sản Châu Kar. Trên cơ sở các chủ đầu tư báo cáo về đề xuất của dự án, tại buổi làm việc đại diện các phòng, ban ngành liên quan và UBND huyện EaKar đã tập trung phân tích làm rõ nhiều vấn đề liên quan đến 2 dự án nói trên.

Đồng chí Nguyễn Văn Hà - Phó BTHU, Chủ tịch UBND huyện EaKar phát biểu kết luận tại cuộc họp

Các đại biểu tham dự cuộc họp

Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Hà ủng hộ và đánh giá cao ý tưởng triển khai 2 dự án của các nhà đầu tư trên địa bàn huyện EaKar. Đồng thời, đồng chí đề nghị các nhà đầu tư tích cực phối hợp chặt chẽ với các ngành chức năng, UBND huyện EaKar để khảo sát chi tiết thực địa, tính toán đề xuất triển khai các dự án trên tinh thần đồng thuận của người dân địa phương, và báo cáo UBND huyện xem xét, quyết định./.

Phạm Thao.