Phiên họp thường kỳ UBND huyện Ea Kar tháng 2/2021

Cập nhật lúc: 15:26 07/03/2021

Vừa qua, UBND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội tháng 2, đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm cho tháng 3/2021. Dự và chủ trì phiên họp có đồng chí Nguyễn Văn Hà - Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể của huyện và các xã, thị trấn tại 16 điểm cầu trực tuyến.

Đại biểu tham dự phiên họp thường kỳ

Tại phiên họp, UBND huyện thông qua dự thảo báo cáo chỉ đạo điều hành tháng 2, phương hướng nhiệm vụ tháng 3/2021. Theo đánh giá trong tháng 2/2021, tình hình thực hiện các mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện được duy trì và phát triển, trong tháng tập trung chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm: chỉ đạo, điều hành các hoạt động trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021; công tác phòng chống dịch Covid-19; xây dựng chương trình công tác 2021; chuẩn bị công tác tiếp nhận dân tái định cư; tổ chức Lễ giao - nhận quân…

Trong tháng 3, UBND huyện yêu cầu các cơ quan đơn vị tập trung một số nhiệm vụ trọng tâm đó là: đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh quý I/2021; tiếp tục thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch Covid-19; chuẩn bị điều kiện tốt nhất đón 230 hộ dân xã Cư San, huyện M’Đrăk về khu tái định cư số 1, xã Cư Elang; tăng cường công tác PCCCR trong mùa khô 2020-2021; triển khai kế hoạch thực hiện tổng điều kinh tế giai đoạn 1/2021; tiếp tục triển khai công tác chuẩn bị cho bầu cử đại biểu Quốc hội và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021./.

T/h: Hồng Chinh (VP.HĐND & UBND huyện)