Lãnh đạo huyện EaKar thăm một số doanh nghiệp và cơ sở sản xuất kinh doanh, dịp đầu năm mới Tân Sửu-2021.

Cập nhật lúc: 13:01 05/03/2021

   Sau kỳ nghỉ tết nguyên đán Tân Sửu - 2021. Những ngày qua, các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, thủ trưởng một số phòng, ban của huyện EaKar đã đi tham, động viên cán bộ, công nhân, người lao động ở một số  công ty, doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh ra quân làm việc đầu xuân mới.

Các đồng chí lãnh đạo huyện EaKar thăm dây chuyền sản xuất chế biến tinh bột sắn EaPal của Công ty TNHH sản xuất thương mại 579.

   Chiều ngày 01/03 (Nhằm ngày 18 tháng giếng năm Tân Sửu) Đoàn do đ/c Y Nhuân Byă - TUV, Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã về thăm nhà máy chế biến tinh bột sắn EaPal của Công ty TNHH sản xuất thương mại 579. Cùng đi trong đoàn có các đồng chí đại diện thường trực Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện và lãnh đạo một số cơ quan chuyên môn của huyện. Tại đây, đại diện lãnh đạo Công ty TNHH sản xuất thương mại 579 đã dẫn đoàn đi thăm khu nhà xưởng sản xuất chế biến tinh bột sắn của nhà máy, đồng thời báo cáo tổng quát kết quả sản xuất kinh doanh của đơn vị trong năm 2020. Trong điều kiện phải thực hiện nhiệm vụ kép: “Vừa phát triển sản xuất kinh doanh vừa phòng chống dịch bệnh Covid-19” song đơn vị đã nỗ lực vượt lên, cơ bản hoàn thành các mục tiêu đã đề ra, góp phần tạo việc làm, thu nhập ổn định cho công nhân và người lạo động.

   Đại diện đoàn đi thăm, đồng chí Y Nhuân Byă, đã gửi lời chúc mừng những kết quả mà doanh nghiệp đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn đơn vị tiếp tục nỗ lựcphấn đấu nhiều hơn nữa để thực hiện đạt và vượt các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra trong năm 2021, chú trọng thực hiện tốt các chế độ chính sách, chăm lo cho người lao động, thực hiện tốt nghĩa vụ thuế với ngân sách Nhà nước. Cấp ủy-Chính quyền địa phương sẽ luôn đồng hành để hỗ trợ, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, tạo điều kiện tốt nhất để doanh nghiệp yên tâm đầu tư phát triển. Cùng với đó, đơn vị cũng cần chủ động trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, nhân đạo, an sinh xã hội tại địa phương, góp phần cùng các cấp ủy Đảng-Chính quyền xây dựng quê hương EaKar ngày càng phát triển về mọi mặt.

Một số hình ảnh các đồng chí lãnh đạo Đảng-Chính quyền huyện EaKar đi thăm tại nhà máy chế biến tinh bột sắn EaPal của Công ty TNHH sản xuất thương mại 579.

Xuân Thủy