Khai trương Trụ sở mới Tổng Đại lý Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam tại Ea Kar

Cập nhật lúc: 21:09 15/07/2020

Ngày 10/7 vừa qua, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam đã phối hợp với Công ty TNHH Phúc Minh Quang tổ chức Lễ khai trương Trụ sở mới Tổng đại lý của Công ty tại huyện Ea Kar, đánh dấu bước phát triển mới trong công tác phục vụ khách hàng, mở rộng kinh doanh và nâng cao năng lực của đội ngũ tư vấn tài chính tại đây. Tới dự và cắt băng khánh thành có Ông Trần Đức Lương – Phó Chủ tịch UBND huyện Ea Kar; Ông Nguyễn Trọng Bằng - Giám đốc Phát triển Kinh doanh Cấp cao - Phụ trách Miền Trung - Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam.

Quang cảnh trụ sở mới của Văn phòng Tổng Đại lý Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam tại Ea Kar

Có mặt tại huyện Ea Kar vào tháng 11 năm 2011, Văn phòng Tổng Đại lý Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Văn phòng Tổng đại lý Ea Kar) đã xây dựng được nền tảng vững chắc và giữ vững vị thế là một trong những công ty BHNT hàng đầu ở địa phương. Với triết lý kinh doanh “Khách hàng là trên hết” của Dai-ichi Việt Nam, Văn phòng Tổng đại lý Ea Kar đã chuyển sang văn phòng mới tại tổ dân phố 3B, thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk.

Các vị Đại biểu cắt băng khánh thành trụ sở mới của Văn phòng Tổng Đại lý Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam tại Ea Kar

Văn phòng cao 5 tầng với tổng diện tích sử dụng 500m2, là nơi làm việc của hơn 730 Quản lý và Tư vấn tài chính chuyên nghiệp, có phòng trung tâm tư vấn sang trọng, phòng huấn luyện được lắp đặt các trang thiết bị hiện đại, khu vực tiếp tân rộng rãi, sẽ mang đến một môi trường làm việc thuận tiện, chuyên nghiệp, tạo điều kiện tốt nhất cho đội ngũ tư vấn tài chính tại đây giao dịch và chăm sóc khách hàng địa phương. Hiện nay, cùng với mức sống ngày càng được nâng cao, việc bảo vệ, tích lũy tài chính cho bản thân và những người thân yêu trước những rủi ro trong cuộc sống trở thành nhu cầu thiết yếu. Tháng 12 năm 2019, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam vinh dự cán mốc phục vụ 3 triệu khách hàng trên cả nước, trong đó có nhiều khách hàng tại huyện Ea Kar. Hoạt động kinh doanh của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam nói chung và Văn phòng Tổng đại lý Ea Kar nói riêng luôn song hành cùng sứ mệnh cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân địa phương, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục.

Văn phòng Tổng đại lý Ea Kar đã trao tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện Ea Kar

Nhân dịp này, Văn phòng Tổng đại lý Ea Kar đã trao tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện với tổng giá trị quà tặng 12 triệu đồng, với mong muốn phát huy truyền thống hiếu học và góp phần chăm sóc các thế hệ tương lai ở địa phương./.

Phạm Thao