Huyện Ea Kar: Bồi dưỡng về quản lý xây dựng và phát triển đô thị

Cập nhật lúc: 00:00 16/05/2017

Đồng chí Nguyễn Văn Hà - Phó BT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Ea Kar phát biểu tại lớp bồi dưỡng

Trong thời gian diễn ra khóa học, các học viên đã được các giảng viên có trình độ chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm thực tế đến từ  Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị truyền đạt các nội dung về: Quản lý quy hoạch đô thị; quản lý hạ tầng kỹ thuật - môi trường đô thị; quản lý dự án đầu tư xây dựng; quản lý trật tự xây dựng đô thị... Đồng thời, trong quá trình giảng dạy các giảng viên thường xuyên đưa ra nhiều tình huống điển hình khó xử mà các địa phương thường gặp, giúp học viên dễ dàng nắm vững kiến thức và học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ thực tế, để nâng cao năng lực quản lý, hiểu sâu rộng hơn về  công tác chuyên môn, từ đó giải quyết công việc chính xác kịp thời và đạt hiệu quả cao.

Các học viên tham gia lớp bồi dưỡng

Kết thúc khóa học, căn cứ vào quá trình học tập và kết quả bài kiểm tra, học viên đạt yêu cầu của khóa học sẽ được cấp Giấy chứng nhận đã hoàn thành chương trình “Bồi dưỡng về quản lý xây dựng và phát triển đô thị - Chương trình 8 theo Đề án 1961”./.

Phạm Thao