Giám sát việc “Thực hiện dân chủ và bảo vệ Môi trường trong doanh nghiệp” năm 2019

Cập nhật lúc: 08:41 22/10/2019

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-MTTQ-ĐGS, ngày 03 tháng 9 năm 2019 và Quyết định số 08 của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Ea Kar.

Ngày 07/10/2019, Đoàn giám sát của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện do đồng chí Lê Văn Hồng – Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk, ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện làm trưởng đoàn đã tiến hành công tác giám sát trực tiếp việc Thực hiện dân chủ và bảo vệ Môi trường trong doanh nghiệpđối với Công ty TNHH Một thành viên Cà phê 721, xã Cư Ni, mốc thời gian từ ngày 01/01/2018 đến 30/8/2019.

Đồng chí Lê Văn Hồng- Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Trưởng đoàn giám sát đang phát biểu trong buổi làm việc tại Công ty

Cùng tham gia trong Đoàn giám sát có đại diện Ban Dân vận Huyện ủy, Liên đoàn Lao động, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện và đại diện Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Cư Ni.

Về phía Công ty có bà Nguyễn Thị Thủy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty cùng đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn, Ban nữ công và các phòng, Ban chuyên môn của Công ty TNHH Một thành viên Cà phê 721.

Tại buổi làm việc, sau khi được nghe đại diện lãnh đạo Công ty báo cáo tự giám sát kết quả việc thực hiện công tác dân chủ và bảo vệ môi trường của Công ty theo yêu cầu kế hoạch, cùng một số ý kiến phát biểu của cán bộ phụ trách các lĩnh vực, bộ phận chuyên môn của Công ty tham dự buổi làm việc. Các thành viên đoàn giám sát, lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Cư Ni đã có ý kiến phát biểu, trao đổi nhằm làm rõ những nội dung mà đoàn giám sát đã nêu.

Đoàn giám sát đang đi khảo sát tại Nhà máy chế biến gạo của Công ty

Bên cạnh đó, đoàn cũng đã tiến hành đi thực tế tại Nhà máy sản xuất, Chế biến gạo của Công ty. Qua tổng hợp kết quả làm việc tại Công ty cùng các ý kiến, đề xuất, kiến nghị đã được đoàn giám sát trao đổi, trả lời và tổng hợp để kiến nghị, đề xuất.

Phát biểu kết luận trong buổi làm việc đồng chí Lê Văn Hồng – Trưởng Đoàn giám sát đã đánh giá cao sự chuẩn bị và những kết quả trong việc thực hiện công tác dân chủ và bảo vệ môi trường của Công ty trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị Công ty cần tiếp tục phát huy tốt những kết quả đã đạt được và khắc phục những điểm còn tồn tại, hạn chế mà đoàn đã trao đổi, góp ý tại buổi làm việc./.

                    

T/h: Đức Ba (MTTQVN huyện)