Bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp phòng tại huyện Ea Kar

Cập nhật lúc: 16:06 10/09/2020

Chiều ngày 09-9, Phân viện Học viện hành chính Quốc gia khu vực Tây nguyên phối hợp UBND huyện Ea Kar tổ chức Bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng.

Dự Lễ bế giảng có TS. Thiều Huy Thuật, Phó Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên và đại diện thầy cô giáo của phân viện, cùng Lãnh đạo UBND huyện và 77 học viên đến từ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

Ảnh: Toàn cảnh buổi lễ bế giảng

Trong thời gian học tập, các học viên đã được tiếp cận 09 chuyên đề và 03 báo cáo về những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện chức trách, nhiệm vụ của lãnh đạo cấp phòng.

TS. Thiều Huy Thuật trao chứng chỉ cho học viên

Tổng kết lớp bồi dưỡng, TS. Thiều Huy Thuật, Phó Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên đánh giá cao tinh thần học tập của các đồng chí học viên, mặc dù các đồng chí đang được giao triển khai nhiều công việc, nhưng vì yêu cầu của công việc và chuẩn hóa đội ngũ cán bộ nên đã nổ lực tham gia học tập, điều này góp phần làm cho lớp học đạt được mục tiêu và yêu cầu đề ra. Kết thúc khóa học, tất cả các đồng chí học viên đủ điều kiện được nhận chứng chỉ tốt nghiệp.

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hà trao chứng chỉ cho học viên

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Văn Hà, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh, việc cập nhật kiến thức để đáp ứng yêu cầu đặt ra trong tình hình mới là nhiệm vụ thường xuyên và quan trọng của đội ngũ lãnh đạo, quản lý các cấp, ngành, đặc biệt là đội ngũ lãnh đạo cấp phòng. Do đó, các học viên phải vận dụng sáng tạo, linh hoạt các kiến thức được trang bị từ lớp bồi dưỡng vào thực tiễn công tác trong từng đơn vị nhằm thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị được giao./.  

T/h: Hồng Chinh (VP.HĐND & UBND huyện)