Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Ea Kar, Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và quản lý nguồn vốn năm 2018

Cập nhật lúc: 15:53 26/11/2018

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Hội và công tác quản lý nguồn vốn ủy thác năm 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Hội năm 2019, được sự lãnh đạo, cho phép của Thường trực Huyện ủy và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh ĐăkLăk.

Sáng ngày 26/11/2018, tại Hội trường khối đoàn thể huyện, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện EaKar tổ chức Hội nghị tổng kết đánh giá kết quả công tác hoạt động Hội và công tác quản lý nguồn vốn ủy thác từ ngân hàng chính sách xã hội năm 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác hoạt động Hội năm 2018.

Bà Nguyễn Thị Tâm- HUV, Chủ tịch Hội Phụ nữ huyện phát biểu khai mạc hội nghị

Tới dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó chủ tịch Thường trực Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đăk Lắk, đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận, Hội Nông dân, Hội Cựu Chiến binh, Liên đoàn Lao động, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Ngân hàng Chính sách xã hội Huyện EaKar và Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ các xã, thị trấn, đơn vị trực thuộc trên địa bàn huyện.

Quang cảnh hội nghị

Sau khi được nghe đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện báo cáo kết quả công tác hoạt động của hội năm 2018 và dự thảo phương hướng hoạt động hội năm 2019. Báo cáo kết quả công tác hoạt động quản lý nguồn vốn ủy thác năm 2018. Các đại biểu về dự hội nghị đã tiến hành thảo luận và biểu quyết thông qua báo cáo tổng kết và phương hướng hoạt động mà đại diện huyện hội đã trình bày tại hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh,
trao tặng Kỷ niệm chương cho các chị có nhiều thành tích xuất sắc

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh đã đánh giá cao kết quả công tác hoạt động của Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện năm 2018. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Ea Kar cần tiếp tục nỗ lực phấn đấu là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác hoạt động hội năm 2019.

Bà Nguyễn Thị Tâm- HUV, Chủ tịch Hội Phụ nữ huyện
tặng giấy khen các tập thể, cá nhân xuất sắc

Tại hội nghị tổng kết được sự ủy quyền của Trung ương Hội đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh đã trao tặng Kỷ niệm chương của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cho 11 chị đã có nhiều thành tích đóng góp cho sự phát triển của Hội. Cùng với đó, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã trao khen thưởng cho 14 tập thể và 16 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phong trào, chuyên đề của hội năm 2018./.

T/h: Đức Ba