HUYỆN EA KAR: TỌA ĐÀM GIỚI THIỆU CÁC SẢN PHẨM NÔNG NGHIỆP VÀ ĐỊNH HƯỚNG, GIẢI PHÁP TỔ CHỨC SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP

Cập nhật lúc: 00:00 22/09/2017

Ngày 19-9, UBND huyện Ea Kar đã tổ chức tọa đàm giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp, định hướng và giải pháp tổ chức sản xuất nông nghiệp trên địa bàn huyện trong thời gian tới.

Tham dự buổi Tọa đàm có đại diện Lãnh đạo UBND huyện Ea Kar, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện, Hội Nông dân huyện, Trạm Chăn nuôi và thú y, Trạm Khuyến nông, Trạm Trồng trọt và bảo vệ thực vật, Đại diện Hội nông dân các xã, thị trấn và các hộ sản xuất kinh doanh giỏi trên địa bàn huyện.

Quang cảnh buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã được nghe báo cáo tình hình sản xuất nông nghiệp trong thời gian qua; giới thiệu các mô hình phát triển kinh tế tiêu biểu và hộ sản xuất kinh doanh giỏi trên địa bàn huyện; định hướng sản xuất nông nghiệp trong thời gian tới; bàn về các giải pháp thiết thực để xây dựng nền nông nghiệp bền vững. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng được giải đáp những thắc mắc về định hướng trồng trọt và chăn nuôi trên địa bàn huyện trong thời gian tới.

Ngoài ra, các đại biểu đã được tham quan Hội chợ giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp tại sân vận động thị trấn Ea Knốp.

Bình Nguyên