Xã Cư Yang, huyện Ea Kar tổ chức Lễ tuyên dương, phát thưởng cho học sinh đạt thành tích cao trong học tập, năm học 2017-2018

Cập nhật lúc: 08:41 15/02/2019

Xã Cư Yang, huyện Ea Kar tổ chức Lễ tuyên dương, phát thưởng cho học sinh đạt thành tích cao trong học tập, năm học 2017-2018

UBND xã Cư Yang vừa tổ chức Lễ tuyên dương, phát thưởng cho 35 học sinh đạt thành tích cao trong học tập, năm học 2017-2018.

Tham dự Lễ tuyên dương, phát thưởng có đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN xã, cùng đông đảo các em học sinh trên địa bàn xã.

Đại diện lãnh đạo xã Cư Yang phát biểu tại Chương trình

Tại chương trình, Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN xã Cư Yang tặng những phần thưởng động viên cho các em có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua, mong các em phát huy những truyền thống trong học tập, rèn luyện tiến lên không ngừng, là bước khởi đầu vững chắc để ngày càng vươn cao, vươn xa hơn nữa trên con đường học tập và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của gia đình, của đất nước trong tương lai.. Đồng thời, cảm ơn các gia đình, các thầy cô giáo đã thường xuyên quan tâm chăm sóc, động viên và tạo mọi điều kiện cho các cháu luôn có tinh thần học tập, phấn đấu.

Phát thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập

Được biết, Lễ tuyên dương học sinh giỏi được UBND xã Cư Yang tổ chức hàng năm nhằm động viên, khen thưởng kịp thời những học sinh thành tích cao, đồng thời khuyến khích phong trào thi đua dạy tốt - học tốt trong các đơn vị trường học. Từ đó không ngừng nỗ lực phấn đấu xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ “Vì lợi ích mười năm phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”.

T/h:Hoàng Bình Nguyên (Huyện đoàn Ea Kar)