Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tổ chức tổng kết năm học 2019 - 2020

Cập nhật lúc: 08:28 16/07/2020

Sáng ngày 14/7/2020, Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tổ chức tổng kết năm học 2019 - 2020. Về dự và chỉ đạo có các đồng chí đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND và đại diện các tổ chức chính trị xã hội tại địa phương.

Các đại biểu tham dự buổi tổng kết năm học 2019 - 2020

Năm học 2019 - 2020, Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Xuân Phú, đặc biệt là sự chỉ đạo trực tiếp của Phòng giáo dục đào tạo huyện Ea Kar. Vì vậy mà chất lượng dạy và học đạt kết quả cao, cơ sở vật chất của nhà trường ngày được củng cố từng bước để đảm bảo công tác dạy và học. Đội ngũ giáo viên có trình độ năng lực, tận tụy với nghề, tận tâm với học sinh. Trong năm học 2019– 2020, toàn trường có 14 lớp, với tổng số 432 học sinh, kết quả có 98,4% số học sinh trong trường đều đạt tiêu chuẩn lên lớp, có 83/83 học sinh khối lớp 5 hoàn chương trình bậc tiểu học đạt tỷ lệ 100%. Năm học này, nhà trường có 05 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp trường; 02 giáo viên dạy giỏi cấp huyện và 02 giáo viên dạy gỏi cấp tỉnh, có 14 cán bộ, giáo viên đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, đề nghị công nhận danh hiệu cho 02 chiến sỹ thi đua cơ sở.

Toàn cảnh buổi tổng kết năm học

Dịp này, nhà trường đã trao Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Tiểu học cho 83 học sinh khối lớp 5 và khen thưởng cho 150 học sinh đạt kết quả tốt trong học tập và các phong trào thi đua do nhà trường phát động. Cũng tại buổi lễ nhà trường đã bàn giao 432 học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.

Trao giấy khen cho các cháu có thành tích tại năm học 2019 - 2020

Kết thúc buổi tổng kết năm học trong niềm vui, phấn khởi để tạo khí thế mới,  thành công mới. Cho tập thể thầy và trò Trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc bước vào năm học mới để tiếp tục tham mưu  triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ năm học tới và phát huy tốt truyền thống của ngành giáo dục cho địa phương trong thời gian tới,  nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường, giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia./.

Văn Mạnh (HĐND xã Xuân Phú)