Trường THPT Ngô Gia Tự tổ chức Lễ khai giảng năm học mới

Cập nhật lúc: 08:39 13/09/2018

Sáng 5/9, Trường THPT Ngô Gia Tự, thị trấn EaKar đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019. Đồng chí Vương Tấn Thành – PBT.TT. Huyện ủy, đã đến dự và đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước Trần Đại Quang chúc mừng thầy và trò nhân dịp bước vào năm học mới 2018 - 2019.

Đ/c Vương Tấn Thành - PBT.TT.Huyện ủy đọc thư của Chủ tịch nước và phát biểu tại buổi lễ khai khảng.

Bước vào năm học này, trường THPT Ngô Gia Tự có 42 lớp với 1.615 học sinh, đội ngũ cán bộ giáo viên - CNV có 105 người. Trong năm học qua, thầy và trò trường THPT NGô Gia Tự đã phát động và thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm của ngành. Chất lượng mũi nhọn được nâng cao, học sinh nhà trường tham gia nhiều kỳ thi Học sinh giỏi các cấp đạt được kết quả đáng khích lệ như: 2 em đạt Học sinh giỏi Quốc gia; Học sinh giỏi Olympic 30/4 đạt 15 huy chương; Kỳ thi Olympic 10/3 đạt 42 huy chương; Kỳ thi học sinh giỏi Tỉnh khối 12: đạt 17 giải… Phát huy những kết quả đã đạt được trong năm học này, thầy và trò trường THPT Ngô Gia Tự đã đề ra một số chỉ tiêu phấn đấu và quyết tâm thực hiện, đó là: Tập trung chỉ đạo nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng mũi nhọn, tăng cường kỷ cương, nề nếp trong dạy và học. Tích cực đổi mới phương pháp dạy học, đồng thời nêu cao ý thức, trách nhiệm và năng lực chuyên môn của đội ngũ cán bộ quản lý, cũng như giáo viên đứng lớp. Sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất và các trang thiết bị dạy học. Đặc biệt chỉ đạo thực hiện tốt “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học, phấn đấu có nhiều hơn số học sinh đạt giải trong kỳ thi cấp tỉnh, cấp quốc gia; tỉ lệ học sinh đỗ vào đại học cao hơn năm học trước; phát huy hơn nữa vai trò hoạt động của các đoàn thể trong nhà trường nhằm tạo sự đồng bộ trong mọi hoạt động để xây dựng nhà trường thực sự vững mạnh toàn diện.

Các em học sinh Trường THPT Ngô Gia Tự tham dự lễ khai giảng năm học 2018 - 2019.

Phát biểu chia vui với thầy và trò nhà trường đồng chí Vương Tấn Thành, đã ghi nhận những cố gắng và thành tích có được của thầy và trò trường THPT Ngô Gia Tự trong năm học qua. Đồng thời nhấn mạnh, năm học này nhà trường cần phát huy hơn nữa bề dày truyền thống của trường; nỗ lực đổi mới phương pháo giáo dục, sáng tạo và thực hiện hiệu quả các cuộc vận động, phong trào dạy tốt học tốt, đưa chất lượng giáo dục năm học 2018 - 2019 cao hơn so với năm học trước.

 Ngọc Anh