Trường THPT Ngô Gia Tự, thị trấn Ea Kar tổ chức lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12, niên khóa (2017-2020)

Cập nhật lúc: 21:01 10/07/2020

Chiều ngày 8/7, Trường THPT Ngô Gia Tự, thị trấn Ea Kar đã tổ chức lễ tri ân và trưởng thành cho 499 học sinh khối 12, niên khóa (2017-2020).

Những tiết mục văn nghệ được các em học sinh và giáo viên thể hiện mang lại nhiều xúc động

Buổi lễ được tiến hành trong không khí vui tươi, ấm áp; các tiết mục văn nghệ trong chương trình tập trung vào chủ đề hát về gia đình, cha mẹ, thầy cô, trường lớp và tình bạn. Phát biểu tại buổi lễ, cô Phạm Thị Dinh – Hiệu trưởng trường THPT Ngô Gia Tự đã biểu dương những thành tích mà các em đã đạt được trong suốt những năm học tập ở trường; đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành tới các bậc phụ huynh đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các em được học hành, luôn luôn phối hợp với nhà trường trong công tác dạy học và giáo dục học sinh.

Cô Phạm Thị Dinh – Hiệu trưởng trường THPT Ngô Gia Tự phát biểu tại buổi lễ

Trong buổi lễ này, các em học sinh đã có những lời phát biểu tri ân công lao của cha mẹ, thầy cô rất chân tình, đầy xúc động khiến cho nhiều thầy cô, phụ huynh và học sinh rưng rưng khóe mắt.

Nhân dịp này, trường THPT Ngô Gia Tự đã phối hợp cùng với Công ty Giáo dục và đào tạo kỹ năng Thành Nhân tại thị trấn Ea Kar tổ chức chuỗi hoạt động chương trình mang tên Trạm Ký ức: Khát vọng và tự tin với các hoạt động như: lễ tri ân; chơi các trò chơi tập thể; đốt lửa trại hay tham gia chương trình giáo dục “Suối nguồn yêu thương”...

“Lễ tri ân và trưởng thành” là dịp để các em học sinh bày tỏ tấm lòng của người con đối với cha mẹ, của người học trò đối với thầy cô. Đây cũng là khoảnh khắc đánh dấu một bước ngoặt to lớn trong cuộc đời của mỗi học khối 12 khi các em đã trưởng thành. Kể từ phút giây này, các em sẽ tự hoàn thiện bản thân, chuẩn bị những hành trang cần thiết để vào đời trên chính đôi chân của mình./.

Phạm Thao