Trường THCS Phan Đình Phùng, xã Ea Ô khai giảng năm học mới 2019 – 2020

Cập nhật lúc: 10:28 07/09/2019

Hòa chung không khí ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường, Sáng ngày 5/9, Trường THCS Phan Đình Phùng, xã Ea Ô đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020. Đến dự chung vui với thầy và trò nhà trường có đồng chí Lê Đình Chiến – Phó chủ tịch UBND huyện EaKar. Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Ea Ô và hội cha mẹ học sinh.

Trong diễn văn khai giảng năm học mới tại buổi lễ cho thấy: Trong những năm học vừa qua, trường THCS Phan Đình Phùng đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, chất lượng giáo dục. Năm học 2018 – 2019, tỉ lệ học sinh khá, giỏi đạt trên 55,3%. Trong đó, có 13 em đạt học sinh giỏi cấp huyện và 2 em đạt học sinh giỏi cấp tỉnh. Công tác đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học được các cấp quan tâm đầu tư từ nguồn ngân sách nhà nước và các nguồn đóng góp của các tổ chức, cá nhân và phụ huynh học sinh. Tạo điều kiện thuận lợi để thầy và trò phát huy tính chủ động, sáng tạo, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Năm 2013, Trường THCS Phan Đình Phùng đã được UBND tỉnh công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.

Đồng chí Lê Đình Chiến - Phó Chủ tịch UBND huyện EaKar tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân dịp năm học mới

Năm học mới 2019 – 2020, trường THCS Phan Đình Phùng có 38 cán bộ, giáo viên, nhân viên; 17 lớp với 713 học sinh. Tiếp nối những kết quả đã đạt được trong những năm học qua, tập thể sư phạm nhà trường quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, giữ vững danh hiệu trường Đạt chuẩn quốc gia.

Nhân dịp này, Quỹ khuyến học huyện Ea Kar đã trao tặng 1 chiếc xe đạp; Liên đội nhà trường tặng 8 xe đạp; Hội cựu học sinh nhà trường tặng 4 xe đạp, mỗi chiếc trị giá 1,3 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, Hội LHPN xã Ea Ô cũng tặng 4 suất quà; đại diện công ty bảo hiểm AIA – Văn phòng tại EaKar tặng 10 suất quà, trị giá mỗi suất quà 200 ngàn đồng nhằm động viên tinh thần các em học sinh nghèo, vươn lên trong học tập./.

Phạm Thao