Trường THCS Phan Chu Trinh: Tổ chức Hội thi Chúng em kể chuyện Bác Hồ, năm học 2018-201

Cập nhật lúc: 20:33 02/05/2019

Ngày 28-4, Trường THCS Phan Chu Trinh, xã Ea Păl, huyện Ea Kar đã tổ chức Hội thi Chúng em kể chuyện Bác Hồ" năm học 2018-2019.

Tham dự Hội thi có Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN xã Ea Păl, cùng đông đảo các em học sinh trong toàn trường tham gia.

Các đại biểu tham dự hội thi

Hội thi diễn ra trong 1 ngày với sự tham gia hơn 300 em học sinh trong toàn trường. Tại Hội thi, các thí sinh trải qua các phần thi: thi kể chuyện (kể một câu chuyện về tấm gương đạo đức của Bác Hồ và bốc thăm trả lời câu hỏi về cuộc đời, thân thế và sự nghiệp của Bác Hồ)…

Một tiết mục tại Hội thi

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho lớp 8B; giải Nhì: lớp 7A và lớp 7D; giải Ba: Lớp 6E, lớp 7C và lớp 7B.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội

Thông qua Hội thi là dịp để các em học sinh được giao lưu, học tập và là sân chơi bổ ích, góp phần bồi dưỡng và nâng cao nhận thức, tình cảm các em thiếu nhi với Bác Hồ kính yêu, hướng đến kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 – 19-5-2019).

T/h:Hoàng Bình Nguyên (Huyện đoàn Ea Kar)