Trường THCS Phạm Hồng Thái, xã Cư Elang Tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020

Cập nhật lúc: 10:19 07/09/2019

Sáng 5/9, cùng với các đồng chí đại diện Huyện ủy - HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện EaKar dự lễ khai giảng năm học mới tại các điểm trường trên địa bàn huyện. Đồng chí Nguyễn Văn Hà – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến dự lễ khai giảng năm học mới tại trường THCS Phạm Hồng Thái, xã Cư Elang. Tham dự lễ khai giảng còn có đại diện lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện EaKar. Cấp ủy chính quyền địa phương và hội cha mẹ học sinh.

Đồng chí Nguyễn Văn Hà - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện EaKar đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thư chúc mừng ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới 2019-2020.

Trường THCS Phạm Hồng Thái hiện có 45 cán bộ, giáo viên, nhân viên; 19 lớp với 672 học sinh. Trong năm học 2018 - 2019, thầy và trò nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Kết thúc năm học số học sinh đạt học lực khá, giỏi của trường đạt trên 43%. Trong đó có 2 học sinh giỏi cấp tỉnh, 7 học sinh giỏi cấp huyện. Trên 61,1% giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở; trong đó có 4 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Cùng với đó, việc đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị dạy và học cũng được Ban giám hiệu nhà trường quan tâm, thực hiện đạt kết quả tốt.

Năm học 2019 – 2020 này, Trường THCS Phạm Hồng Thái tiếp tục phấn đấu duy trì thành tích đạt được và chú trọng nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học, tiếp cận với chương trình giáo dục phổ thông mới.

Đồng chí Nguyễn Văn Hà - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện EaKar tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân dịp năm học mới

Phát biểu chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân dịp năm học mới, đồng chí Nguyễn Văn Hà đã ghi nhận những kết quả mà tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đồng thời, mong muốn đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, đạt được nhiều kết quả cao hơn nữa trong năm học 2019 - 2020. Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để nhà trường thực hiện tốt công tác dạy và học.

Nhân dịp này, Hội khuyến học huyện EaKar đã trao tặng 5 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá 1,3 triệu đồng; Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel Đắk Lắk trao 5 suất quà, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tập tốt. Đồng thời, nhà trường cũng trích quỹ từ phong trào tiết kiệm và kế hoạch nhỏ của năm học qua, trao tặng 19 suất học bổng, mỗi suất 200 ngàn đồng cho 19 em học sinh học sinh nghèo học giỏi, mong muốn bước vào năm học mới các em sẽ tiếp tục nỗ lực vượt khó, vươn lên trong học tập./.

Phạm Thao